LG đem thiết bị lọc không khí PuriCare AeroTower về Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

LG vừa chính thức đem dòng sản phẩm máy lọc không khí kết hợp quạt làm mát - PuriCare AeroTower về thị trường Việt Nam, sau một thời gian công bố ở thị trường quốc tế.

LG PuriCare AeroTower sở hữu thiết kế ấn tượng, khả năng lọc khí và làm mát tối ưu, giúp người dùng trải nghiệm một không gian sống khỏe mạnh. Đây cũng là dòng sản phẩm làm sạch không khí mới nhất của LG được trang bị hệ thống lọc màng - bao gồm Màng lọc thô, Màng lọc HEPA 360 độ và Màng lọc khử mùi giúp loại bỏ các phân tử bụi có đường kính nhỏ đến 0,3 micron cũng như mùi hôi, hóa chất trong không khí.

LG đem thiết bị lọc không khí PuriCare AeroTower về Việt Nam - ảnh 1

LG PuriCare AeroTower có thiết kế khá đẹp mắt

t.luân

Nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng, đặc biệt phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng và đối tượng sử dụng khác nhau, LG thiết kế 3 chế độ thổi gió tùy chỉnh dành cho sản phẩm mới LG PuriCare AeroTower bao gồm: Chế độ Trực tiếp, Chế độ Góc rộng, Chế độ Phân tán. Sở hữu thiết kế khí động học (aerodynamic), LG PuriCare AeroTower đảm bảo máy hoạt động êm ái với luồng gió đều, dễ chịu và thư thái cho người dùng.

Với diện mạo tinh tế và mới mẻ, LG PuriCare AeroTower còn hiện diện như một sản phẩm trang trí nội thất giúp tăng tính nghệ thuật cho không gian sống của người dùng.

Tại thị trường Việt Nam, LG PuriCare AeroTower được chào bán với giá 22,5 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU