LG cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc trao học bổng cho sinh viên tài năng

0

Là một trong những tập đoàn Hàn Quốc hoạt động bền vững tại Việt Nam, LG đồng hành với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc (KOCHAM) tổ chức chương trình trao học bổng “Chung tay chia sẻ” năm 2022 nhằm tiếp sức và tạo ra các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Việt Nam tài năng.

LG cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc trao học bổng cho sinh viên tài năng - ảnh 1

Không chỉ là một tổ chức kết nối, hợp tác và trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, hàng năm, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc (KOCHAM) còn thực hiện nhiều hoạt động xã hội nhằm góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong đó, nổi bật là Chương trình trao học bổng “Chung tay chia sẻ” dành cho các sinh viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt lên nghịch cảnh, chạm đến ước mơ của mình.

Khởi động từ năm 2015, chương trình khuyến học dưới sự phối hợp của các doanh nghiệp Hàn Quốc đến nay đã hỗ trợ được hơn 500 sinh viên tài năng, góp phần hình thành nguồn nhân lực chất lượng và tiềm năng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp quốc tế. Là một trong những doanh nghiệp đồng hành xuyên suốt dự án, LG tự hào tiếp sức hành trình này trong năm 2022 với mục tiêu hỗ trợ và tạo nguồn động lực cho các thế hệ sinh viên tài năng tại Việt Nam. Cụ thể, chương trình sẽ trao tặng 5 suất học bổng với mỗi suất trị giá 10.000.000 VNĐ cho 5 sinh viên có thành tích học tập ấn tượng nhất.

Ông Nam Sung Woo, Tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing của LG Việt Nam chia sẻ: “Với sứ mệnh xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, LG luôn không ngừng nỗ lực cải thiện mọi mặt đời sống - xã hội cho người dân Việt Nam. Bên cạnh mục tiêu cung cấp cho người dùng các thiết bị công nghệ hiện đại và thông minh nhất, chúng tôi cũng chú trọng thành lập các quỹ hỗ trợ dành cho các đối tượng sinh viên - học sinh, người lao động, những tấm gương người tốt - việc tốt... Mong rằng với những đóng góp này, LG có thể đồng hành cùng người dân Việt Nam cải thiện chất lượng cuộc sống mỗi ngày”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU