Lexar giới thiệu thế hệ bộ nhớ mới ARES RGB DDR4

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lexar vừa ra mắt bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES DDR4 mới, nâng cấp sức mạnh PC của bạn với ánh sáng RGB sống động và hiệu suất ép xung DDR4 cao cho trải nghiệm chơi game cao cấp.

Lexar ARES DDR4 lý tưởng cho những game thủ muốn tăng hiệu suất chơi game của họ qua việc ép xung RAM.

Lexar giới thiệu thế hệ bộ nhớ mới ARES RGB DDR4 - ảnh 1

Với phần mềm điều khiển ánh sáng Lexar RGB Sync, bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng ánh sáng của mình bằng cách thiết lập màu sắc, cường độ và tốc độ với hỗ trợ RGB đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra một không gian sống động làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn, phong cách hơn. Lexar ARES RGB DDR4 cũng tương thích với các phần mềm điều khiển RGB từ nhiều thương hiệu bo mạch chủ nổi tiếng khác.

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES DDR4 có bộ tản nhiệt bằng nhôm và thiết kế dạng cánh giúp tản nhiệt tối ưu để giữ cho bo mạch chủ và hệ thống của bạn luôn mát mẻ, ngay cả khi được ép xung. Mỗi sản phẩm đều được tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao nhất và được kiểm tra nghiêm ngặt về độ ổn định, độ tin cậy và khả năng tương thích với các hệ thống Intel XMP 2.0 và AMD Ryzen mới nhất nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn.

Lexar giới thiệu thế hệ bộ nhớ mới ARES RGB DDR4 - ảnh 2

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES RGB DDR4 vào danh mục sản phẩm mới của chúng tôi. Với hiệu suất vượt trội, Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES DDR4 đã sẵn sàng cho các game thủ. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm bộ nhớ của mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES DDR4 có sẵn trong tháng này để mua trực tuyến với giá cho 8G/3866 là 2,39 triệu đồng và 8G/4000 là 2,49 triệu đồng. Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar ARES DDR4 sẽ có mặt vào quý 1/2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU