Leonardo: ‘Tương lai của Mbappe là ở PSG’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cũng trong cuộc phỏng vấn, ông Leonardo nói thêm: “Real Madrid trên thực tế chỉ gửi cho chúng tôi một lời đề nghị (chuyển nhượng Mbappe), và nó không đủ (khoảng 160 triệu euro), ít hơn những gì chúng tôi đã chi ra. Tôi đã trả lời họ rất rõ ràng về quan điểm của PSG. Ngoài ra, việc đề nghị chuyển nhượng một ngôi sao hàng đầu thế giới ở tuần cuối của kỳ chuyển nhượng là điều chúng tôi hoàn toàn không thích”.

Cũng theo ông Leonardo: “Ngoài đề nghị này, thì đề nghị khác vào cuối ngày chuyển nhượng không hề xảy ra. Chúng tôi không thích hành vi của Real Madrid, bởi vì bạn tổ chức một kỳ chuyển nhượng 2, 3 hoặc trong 4 tháng, và cuối cùng họ chen ngang đòi bạn thay đổi kế hoạch. Thậm chí, nay Mbappe đang ở năm cuối hợp đồng, nhưng tôi không thấy bất cứ khả năng nào cậu ấy ra đi sau mùa giải này kết thúc. Không một ai ở PSG nghĩ về tương lai mà không có Mbappe”.

Ngoài ra, ông Leonardo còn hé lộ những chi tiết khác để chứng minh không có khả năng nào Mbappe sẽ ra đi dù sắp trở thành cầu thủ tự do từ đầu năm 2022: “Mbappe đại diện cho rất nhiều thứ rất quan trọng ở PSG, mối quan hệ giữa cậu ấy và đội bóng rất sâu sắc. Đó là lý do vì sao chúng tôi không bao giờ nghĩ cậu ấy sẽ ra đi”.

Leonardo: ‘Tương lai của Mbappe là ở PSG’ - ảnh 1

Mbappe và ông Leonardo trong lần gặp sau khi kỳ chuyển nhượng kết thúc

AFP

Ông Leonardo còn khẳng định: “Sự kết hợp giữa Lionel Messi, Neymar và Mbappe không chỉ trong một mùa giải, mà là một dự án dài hạn, họ có những điểm nổi bật riêng và bổ sung cho nhau. Giữa họ, hoàn toàn không có một sự ganh tị nào, đó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU