leonardo dicaprio

Ngôi sao Jennifer Lawrence /// ẢNH: REUTERS

Jennifer Lawrence bị thương trên phim trường

0
Ngôi sao từng đoạt giải Oscar Jennifer Lawrence đã bị mảnh kính bắn vào gần mắt khi đang quay bộ phim mới ở Boston (Mỹ), trang TMZ và tờ The Boston Globe đưa tin hôm 6.2.
Không chỉ được biết đến là tình cũ của tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio, Bar Refaeli còn được xem là biểu tượng sắc đẹp hàng đầu Israel, mỹ nhân tài năng của làng thời trang thế giới /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Nhan sắc nóng bỏng của siêu mẫu vừa bị kết tội trốn thuế

0
Trước khi bị kết tội trốn thuế, Bar Refaeli được biết đến là người mẫu đắt giá bậc nhất Israel với vẻ đẹp ngọt ngào và thân hình bốc lửa. Chân dài 35 tuổi từng được Maxim bình chọn là Mỹ nhân nóng bỏng nhất hành tinh.
Bar Refaeli cuối cùng cũng thừa nhận hành vi sai trái sau nhiều lần chối tội /// ẢNH: GETTY

Tình cũ Leonardo Dicaprio bị kết tội trốn thuế

0
Theo Fox News hôm 21.7, siêu mẫu nóng bỏng Bar Refaeli vừa bị kết tội ở quê nhà Israel. Tại phiên tòa mới nhất, chân dài 35 tuổi và mẹ thừa nhận trốn thuế trên khoản thu nhập gần 10 triệu USD (hơn 230 tỉ đồng).
Tài tử 'Titanic' đang hạnh phúc bên tình trẻ 9X  /// ẢNH: SPLASH NEWS

Leonardo DiCaprio say đắm 'chân dài' kém 23 tuổi

0
Theo People hôm 24.6, Leonardo DiCaprio dành trọn thời gian cách ly phòng Covid-19 để ở bên Camila Morrone. Sau nhiều mối tình, tài tử đào hoa bậc nhất Hollywood đang rất nghiêm túc với bạn gái và ngày càng say đắm, quấn quýt bên cô.