Lenovo trình làng bộ đôi laptop cao cấp ThinkPad X1 mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lenovo vừa chính thức trình làng hai mẫu laptop cao cấp mới dành cho doanh nhân và người dùng chuyên nghiệp, gồm ThinkPad X1 Carbon Gen 8 và ThinkPad X1 Yoga Gen 5.

ThinkPad X1 Carbon Gen 8 có trọng lượng chỉ hơn 1 kg /// Ảnh: Lenovo
ThinkPad X1 Carbon Gen 8 có trọng lượng chỉ hơn 1 kg
Ảnh: Lenovo

Bộ đôi laptop mới này được chế tác với tiêu chuẩn cao nhất về thiết kế, khả năng vận hành cơ động vì có độ mỏng nhẹ, đảm bảo an toàn thông tin.

ThinkPad X1 Carbon Gen 8 có trọng lượng chỉ từ 1,09 kg, còn ThinkPad X1 Yoga Gen 5 lại là thiết bị “2-trong-1” linh hoạt với đế xoay 360 độ sáng tạo cho phép sử dụng ở nhiều chế độ giúp tăng cường tối đa hiệu quả vận hành cũng như khả năng hỗ trợ công việc.

Khả năng linh hoạt, di động và hiệu quả của ThinkPad X1 Carbon Gen 8 và ThinkPad X1 Yoga Gen 5 còn được thể hiện qua thời lượng pin tốt. Cả hai đều đảm bảo thời gian sử dụng pin tới 19,3 tiếng cùng công nghệ sạc nhanh Rapid Charge, sạc 1 tiếng đạt 80% pin. 

Tại thị trường Việt Nam, Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 8 được bán với giá khởi điểm là 45,99 triệu đồng. Trong khi đó, ThinkPad X1 Yoga Gen 5 được bán với giá khởi điểm 44,99 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU