Lenovo ra mắt máy tính bảng ThinkPad X12 Detachable hỗ trợ bàn phím rời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Leovo vừa ra mắt mẫu máy ThinkPad X12 Detachable, thiết bị lai thông minh kết hợp các chức năng của laptop hiệu suất cao và khả năng cơ động của máy tính bảng có thể tháo rời trong một thiết kế mỏng nhẹ.

ThinkPad X12 Detachable có thiết kế vừa là máy tính bảng vừa là laptop khi gắn thêm bàn phím /// Ảnh: Lenovo
ThinkPad X12 Detachable có thiết kế vừa là máy tính bảng vừa là laptop khi gắn thêm bàn phím
Ảnh: Lenovo

ThinkPad X12 Detachable được trang bị cấu hình mạnh với bộ vi xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất cấu hình lên tới Intel Core i7 vPro, bộ nhớ 16 GB LPDDR4x, ổ cứng lưu trữ SSD 1 TB NVMe, cùng nền tảng đồ họa tiên tiến Intel Iris Xe.

Với khả năng cơ động mạnh mẽ, ThinkPad X12 Detachable là công cụ lý tưởng cho các doanh nhân thường xuyên di chuyển. Thiết kế siêu mỏng với phần máy tính bảng mỏng chưa tới 9 mm, cùng trọng lượng toàn bộ (cả bàn phím) chỉ khoảng 1,1 kg. Ngoài ra, máy còn trang bị công nghệ sạc nhanh Rapid Charge có thể sạc tới 80% pin chỉ trong 60 phút.

Được thiết kế với khả năng kết nối liên tục, ThinkPad X12 Detachable mang lại trải nghiệm của một chiếc smartphone thực thụ. WiFi 6 và tùy chọn kết nối 4G WWAN CAT9 tốc độ cao đảm bảo khả năng kết nối ổn định và thông suốt bất kể người dùng có mặt tại văn phòng hay đang trong hành trình di chuyển. Chế độ Modern Standby cho phép chiếc máy tính bảng hiện đại này đồng bộ e-mail và nhiều ứng dụng khác khi đang trong trạng thái “ngủ”, qua đó sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xử lý công việc ngay khi người dùng đăng nhập trở lại.

ThinkPad X12 Detachable còn là công cụ giúp người dùng khai phá khả năng sáng tạo không giới hạn. Ghi chép nhanh, phác thảo bản vẽ, ký và chỉnh sửa tài liệu - tất cả đều có thể thực hiện trên màn hình độ nét cao 12,3 inch với tùy chọn bút cảm ứng Lenovo Precision Pen. Ngoài ra, máy còn trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass tăng độ bền, tấm màn hình FHD+ góc rộng với độ sáng 400 nit.

Tại thị trường Mỹ, ThinkPad X12 Detachable được chào bán với giá khởi điểm 1.149 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU