Lệnh phi và Nhàn phi của 'Diên hi công lược' đọ sắc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai nữ diễn viên phim Diên hi công lược là Ngô Cẩn Ngôn và Xa Thị Mạn đã có màn 'tái hợp' thú vị tại Tuần lễ thời trang quốc tế đang diễn ra ở Paris (Pháp).

Ngô Cẩn Ngôn cùng Xa Thi Mạn hài hước tạo dáng chụp ảnh cùng đồng nghiệp tại Tuần lễ thời trang Paris /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA
Ngô Cẩn Ngôn cùng Xa Thi Mạn hài hước tạo dáng chụp ảnh cùng đồng nghiệp tại Tuần lễ thời trang Paris
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Sau khi cùng nhau góp phần tạo nên cơn sốt Diên hi công lược tại Trung Quốc và một số quốc gia, Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa có dự án rầm rộ nào tái xuất màn ảnh. Tuy nhiên, cả hai đã có dịp hội ngộ với nhau tại Tuần lễ thời trang Paris (Pháp).

Theo Sina, Nhàn phi và Lệnh phi của Diên hi công lược rất vui mừng khi gặp lại trong sự kiện thời trang đình đám đang diễn ra ở thủ đô nước Pháp. Cả hai liên tục trò chuyện, tươi cười vui vẻ và tạo dáng chụp ảnh cùng nhau.

Lệnh phi và Nhàn phi của 'Diên hi công lược' đọ sắc - ảnh 1
Ngô Cẩn Ngôn và Xa Thi Mạn đối đầu kịch liệt trong phim... 
ẢNH: CẮT TỪ PHIM
Lệnh phi và Nhàn phi của 'Diên hi công lược' đọ sắc - ảnh 2
... nhưng thân thiết với nhau mỗi khi gặp lại ngoài đời 
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Ngoài Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn, show diễn có có sự tham dự của Tiểu S (Từ Hy Đệ) và Hà Siêu Liên - ái nữ của “vua sòng bạc” Macau. Nhân dịp gặp gỡ hiếm hoi, cả bốn ngôi sao Hoa ngữ đã lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng yêu trong lúc ngồi trên hàng đầu sự kiện này.

Trên trang cá nhân, Thị hậu của TVB hào hứng cập nhật hình ảnh cả bốn người tại Tuần lễ thời trang Paris. Cô cũng không quên chú thích: “Bốn cô gái xinh đẹp” làm cộng đồng mạng thích thú.

Lệnh phi và Nhàn phi của 'Diên hi công lược' đọ sắc - ảnh 3
Lệnh phi và Nhàn phi của 'Diên hi công lược' đọ sắc - ảnh 4
Các nữ nghệ sĩ selfie trong sự kiện thời trang vừa qua
ẢNH: WEIBO NV

Được biết, ngày 2.10 (giờ địa phương), Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn một lần nữa sánh vai cùng nhau ở Tuần lễ thời trang Paris. Lần này, màn “đọ sắc” giữa các nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc còn có sự góp mặt của Lâm Tâm Như.

Với phong cách thời trang và lối trang điểm độc đáo, cả ba đều nhận được nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt, Xa Thi Mạn và Lâm Tâm Như dù đã bước qua tuổi 40, hơn đàn em tận 14 - 15 tuổi, nhưng không hề để lộ dấu hiệu tuổi tác. Cả hai còn được nhận xét là trẻ trung và trông trạc tuổi nàng “Ngụy Anh Lạc”.

Lệnh phi và Nhàn phi của 'Diên hi công lược' đọ sắc - ảnh 5
Từ trái sang: Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn và Lâm Tâm Như trên hàng ghế đầu show thời trang ở Paris
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU