lenh hoan thanh

Ông Lệnh Kế Hoạch (58 tuổi) là cựu Chánh văn phòng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, “cánh tay mặt” của cựu Chủ tịch Hồ Cẩm Đào /// Reuters

Trung Quốc chính thức truy tố Lệnh Kế Hoạch

0
Truyền thông nhà nước Trung Quốc ngày 13.5 đưa tin Lệnh Kế Hoạch, vốn là “cánh tay mặt” của cựu chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào, chính thức bị truy tố về tội nhận hối lộ, đánh cắp bí mật quốc gia và lạm quyền.
Ảnh chân dung anh em Lệnh Kế Hoạch (phải) và Lệnh Hoàn Thành - Ảnh: Reuters, SCMP

Lệnh Hoàn Thành: Tôi chỉ đến Mỹ chia sẻ 'bí quyết chơi golf'

0
Ông Lệnh Hoàn Thành, em trai ông Lệnh Kế Hoạch - người vốn là “cánh tay mặt” của cựu chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào, nói ông chia sẻ “bí quyết chơi golf” ở Mỹ chứ không cung cấp bí mật quốc gia của Trung Quốc cho Mỹ.
Hai anh em Lệnh Kế Hoạch (phải) và Lệnh Hoàn Thành - Ảnh: Reuters

Bí mật hạt nhân Trung Quốc vào tay Mỹ?

5
Các cán bộ Đảng Cộng sản Trung Quốc được thông báo rằng nước này hiện đối mặt với trường hợp phản quốc gây tổn thất lớn nhất kể từ khi lập quốc năm 1949.
Mỹ 'ép' Trung Quốc trong chiến dịch truy bắt quan tham

Mỹ 'ép' Trung Quốc trong chiến dịch truy bắt quan tham

0
(TNO) Mỹ muốn Trung Quốc tiếp nhận những người Hoa thuộc diện bị Mỹ trục xuất như một điều kiện để Washington xem xét, chấp nhận lời đề nghị dẫn độ quan chức tham nhũng từ phía Bắc Kinh, Hoàn Cầu Thời báo cho hay hôm 26.8.
Ông Tập Cận Bình đang bủa lưới vây thuộc hạ của ‘4 con hổ’

Ông Tập Cận Bình đang bủa lưới vây thuộc hạ của ‘4 con hổ’

1

(TNO) Chiến dịch chống tham nhũng “đả hổ, diệt ruồi” của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình không hề yếu đi, mà đang nhắm vào các quan chức có dính dáng đến 4 “con hổ” vừa bị bắt giữ, theo Duowei, trang tin của người Trung Quốc sống ở hải ngoại.

Đặc vụ ngầm Trung Quốc trên đất Mỹ

Đặc vụ ngầm Trung Quốc trên đất Mỹ

9
Việc Trung Quốc cử hàng loạt đặc vụ ngầm truy lùng những kẻ đào tẩu lánh nạn trên đất Mỹ đang gây ra căng thẳng ngoại giao giữa hai nước.
Ông Lệnh Hoàn Thành đang nắm giữ bí mật gì của Trung Quốc?

Ông Lệnh Hoàn Thành đang nắm giữ bí mật gì của Trung Quốc?

0
(TNO) Ông Lệnh Hoàn Thành - em trai của Lệnh Kế Hoạch được cho đang nắm giữ những bí mật quốc gia có khả năng “hủy hoại hình ảnh của đảng cộng sản Trung Quốc”, theo đánh giá của một nhà quan sát chính trị Trung Quốc.