Lên thực đơn nhiều màu sắc cùng bột gạo Mikko Hương Xưa

21/09/2022 08:30 GMT+7

Bột gạo là một trong những loại nguyên liệu truyền thống của người Việt Nam và xuất hiện như là một “khung xương” định hình cho hương vị của nhiều món ăn mang đậm nét đặc sắc của người Á Đông. Trải qua thời gian dài, bột gạo đã từng bước tạo dựng nên một thực đơn vô cùng màu sắc.

Bột gạo MIKKO Hương Xưa - Từ truyền thống đến tiện dụng

Bột gạo là một loại nguyên liệu có nguồn gốc từ hạt gạo trải qua các phương pháp ngâm, nghiền và lắng để tách tinh bột gạo ra khỏi các thành phần khác. Từ đó, bột gạo truyền thống ra đời.

Giữ gìn tinh hoa của bột gạo truyền thống và phát huy tính tiện dụng của thời đại, Thương hiệu MIKKO Hương Xưa thuộc Công ty Liên doanh bột Quốc Tế đã thay đổi các bước làm ra bột gạo bằng công nghệ tiên tiến. Từ đó, Bột gạo MIKKO Hương Xưa ra đời.

Bột gạo MIKKO Hương Xưa có thành phần 100% từ gạo Việt Nam nguyên chất được tách lọc bằng công nghệ ly tâm của Nhật Bản. Chính vì vậy, Bột gạo MIKKO Hương Xưa mang đến một hương vị rất thuần Việt nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dinh dưỡng bên trong mỗi túi bột.

Thực đơn nhiều màu sắc từ Bột gạo MIKKO Hương Xưa

Bột gạo là nguyên liệu chính để tạo nên những hương vị đặc trưng của nhiều món ăn từ dân dã đến cao cấp của người Á Đông, mang đầy đủ hương vị, màu sắc của những đất nước có nền ẩm thực riêng biệt. Vì được tách lọc từ hạt gạo nguyên chất nên Bột gạo MIKKO Hương Xưa là lựa chọn đáng tin trong việc nấu những món ăn này.

1. Bánh đúc

Bánh đúc là một trong những món ăn dân dã được nhiều người Việt ưa thích. Ở mỗi vùng miền khác nhau, bánh đúc sẽ được chế biến theo nhiều kiểu khác nhau. Nhưng nhìn chung, bánh đúc được làm từ nguyên liệu chính là bột gạo và bột năng. Sau khi trộn đều với các phụ gia khác, bánh đúc sẽ được hấp chín thành từng mảng lớn và cắt nhỏ để thưởng thức. Bánh đúc có hương vị nhàn nhạt, dai giòn vừa phải, mịn và mát. Có thể ăn kèm với nhiều loại gia vị khác như: mắm tôm, mật ong, mật mía,…

2. Bánh gạo chiên

Đây được xem là một món bánh có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, nguyên liệu chính thì chỉ bao gồm 2 loại bột gạo trộn lẫn vào nhau là bột gạo nếp và bột gạo tẻ. Tuy nhiên, để tăng thêm hương vị thì đa số các nhà sáng tạo ẩm thực nghiệp dư thường cho thêm bơ, sữa chua hay là dầu vừng,… Đây là món bánh khá đơn giản và dễ làm nhưng hương vị cũng không hề thua kém những món ăn khác.

3. Bánh gạo Tokbokki

Tokbokki là một loại bánh gạo rất được ưa chuộng bởi giới trẻ thời gian gần đây. Và đây cũng là món ăn không thể thiếu ở các đường phố của xứ sở kim chi Hàn Quốc. Hương vị cay vừa kết hợp cùng với độ dai ngon của bánh gạo nếu ăn kèm với kim chi trứ danh của Hàn Quốc thì quả là một mỹ thực dân gian khó tìm. Và bật mí cho các bạn thì Tokbokki cũng chỉ được làm từ bột gạo mà thôi.

Sản phẩm hiện tại đã có mặt tại tất cả các siêu thị, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập website: https://mikkohuongxua.vn/

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.