lên đồng

Sự thật chuyện “thánh mẫu” nhập chữa bệnh bằng… nước suối ở Bình Phước

Sự thật chuyện “thánh mẫu” nhập chữa bệnh bằng… nước suối ở Bình Phước

0
Thời gian qua, rất nhiều người dân ở Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh tìm đến am của gia đình bà Lê Thị Thu Hường, 50 tuổi, ở xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước xin được bà Hường chữa bệnh. Chỉ cần sau khi được "Thánh mẫu" nhập, bà Hường thực hiện các động tác như xoa bóp, bấm huyệt, vỗ tay vào đầu, lưng… và cho uống nước suối do chính người bệnh mang tới đã được cúng trên bàn thờ của am và được “Thánh mẫu” chứng giám, thì có thể khỏi bệnh. Nhưng sự thật ra sao?
Một xã hội thích “lên đồng”!

Một xã hội thích “lên đồng”!

46
Gần đây, nếu nghía qua các trang giải trí, bạn sẽ tự hỏi: “Duy Nhân là ai?”. Tôi dám chắc hơn 99% người dân không biết. Nhưng anh ấy lại được nhắc đến nhiều hơn cả những người có nhiều đóng góp to lớn cho xã hội. Chuyện gì đang xảy ra vậy?
Khó xử phạt lên đồng, xem bói...

Khó xử phạt lên đồng, xem bói...

3
Hà Nội sẽ tăng mức phạt với hành vi đốt vàng mã không đúng nơi quy định, cũng như lợi dụng lên đồng, xem bói... để trục lợi.
Đông nghẹt người chen lấn chờ đến lượt “bà thầy” trị bệnh - Ảnh: Thanh Đức

Lên đồng, trị bá bệnh bằng... nước lã

0
Mới 24 tuổi, nhưng cô gái Võ Thị Hồng Ngọc (ngụ ấp Phú Ninh, xã Song Phú, H.Tam Bình, Vĩnh Long) tự cho rằng mình có đến 4 “bà” hộ mạng để trị bệnh “cứu nhân độ thế”.

Tin đọc nhiều