Lee

Bạn thân ôm chầm HLV Park rồi đoán Thái Lan đánh bại Việt Nam

Bạn thân ôm chầm HLV Park rồi đoán Thái Lan đánh bại Việt Nam

0
Trước buổi tập vào ngày 2.9, tại Thái Lan, HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đã bất ngờ gặp lại đồng đội cũ Piyapong Pue-on, người từng thi đấu chung màu áo ở FC Seoul (tên cũ là Lucky-Goldstar) trong 3 năm. Ông Piyapong Pue-on hiện đang phục vụ trong Không lực Hoàng gia Thái Lan (RTAF).
Martin Nguyen (giữa) bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông thế giới  /// CHỤP MÀN HÌNH

Hạ 'kẻ hủy diệt', Martin Nguyen tiếp tục hướng đến chiến tích lịch sử

0

Võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen đã bảo vệ thành công đai vô địch võ thuật hỗn hợp (MMA) hạng lông thế giới sau khi thắng kẻ thách thức Christian Lee bằng tính điểm sau 5 hiệp đấu trong sự kiện Unstoppable Dreams tại Singapore diễn ra đêm qua (18.5, giờ VN), thuộc đấu trường võ thuật đối kháng số 1 châu Á (ONE Championship).

Martin Nguyen (trái) sẽ tái đấu với Christian Lee 	 /// ONE CHAMPIONSHIP

Martin Nguyen quyết thắng 'kẻ hủy diệt'

0
Võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen sẽ có cuộc tái đấu với chiến binh 19 tuổi Christian Lee để bảo vệ đai vô địch võ thuật hỗn hợp (MMA) hạng lông thế giới tại Singapore, trong khuôn khổ đấu trường võ thuật đối kháng số 1 châu Á (ONE Championship) vào hôm nay 18.5.
Võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen (trái) sẽ tái đấu với Christian Lee (phải) /// ONE CHAMPIONSHIP

Võ sĩ MMA gốc Việt Martin Nguyen tái đấu 'kẻ hủy diệt' vào tháng 5

0

Võ sĩ người Úc gốc Việt Martin Nguyen sẽ có cuộc tái đấu với chiến binh 19 tuổi Christian Lee để bảo vệ đai vô địch võ thuật hỗn hợp (MMA) hạng lông thế giới tại sự kiện ở Singapore vào giữa tháng 5 thuộc khuôn khổ đấu trường võ thuật đối kháng số 1 châu Á (ONE Championship). 

 “Messi Hàn Quốc” không dự VCK U.23 châu Á vì bận đá Serie A

“Messi Hàn Quốc” không dự VCK U.23 châu Á vì bận đá Serie A

0
Đội tuyển U.23 Hàn Quốc không đạt được chỉ tiêu vô địch U.23 châu Á 2018. Một trong những nguyên nhân dẫn đến kết quả đáng thất vọng này là việc ngôi sao trẻ sáng giá nhất của bóng đá Hàn Quốc - Lee Seung-woo không thể trở về thi đấu cho đội tuyển U.23 quốc gia. 

Tin đọc nhiều