Lee Nguyễn bất ngờ viết tâm thư giã từ nghiệp cầu thủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiền vệ Lee Nguyễn, người rất nổi tiếng khi về Việt Nam đá ở V-League, vừa viết tâm thư giã từ nghiệp cầu thủ để theo nghề huấn luyện viên.

Lee Nguyễn bất ngờ viết tâm thư giã từ nghiệp cầu thủ - ảnh 1

CLB TP.HCM là đội bóng cuối cùng Lee Nguyễn thi đấu

Khả Hòa

Trên trang cá nhân của mình, Lee Nguyễn (năm nay 36 tuổi) vừa đăng tâm thư để nói về quyết định chia tay sân cỏ. Tâm thư Lee Nguyễn viết:

"Biết ơn!

Chưa bao giờ nghĩ rằng khi tôi bắt đầu làm quen quả bóng lúc 4 tuổi mà nó lại đưa tôi đi xa đến thế. Tôi không thể tưởng tượng được những kỷ niệm và cộng đồng bóng đá đã mang đến cho tôi - đó là một giấc mơ trở thành sự thật. Sau 17 năm, tôi rất biết ơn tất cả những người tôi đã gặp trên chặng đường đã qua, đã theo dõi và ủng hộ tôi trong suốt sự nghiệp của mình và đã biến nó thành một hành trình khó quên.

Gửi đến tất cả những người hâm mộ của tôi, đồng đội, huấn luyện viên, nhân viên của tôi trong suốt những năm qua, tất cả các bạn thực sự đã biến nó thành niềm vui trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ nhớ những kỷ niệm ở trong phòng thay đồ với những người anh em của tôi và bên trong sân bóng, tôi đã làm những gì tôi yêu thích! Thật sự rất khó khăn khi nghĩ về ngày cuối cùng tôi sẽ ngừng cuộc chơi này!

Lee Nguyễn bất ngờ viết tâm thư giã từ nghiệp cầu thủ - ảnh 2

Lee Nguyễn từng là cầu thủ nổi danh ở MLS

FBNV

Nhưng, sau khi có thời gian để suy ngẫm, cuối cùng tôi có thể nói rằng tôi đang rất ổn với việc bước ra khỏi cuộc chơi.

Tôi sẽ tập trung thời gian và năng lượng của mình vào chương tiếp theo...

Luôn luôn và mãi mãi biết ơn bóng đá!

LN24”

CLB ở MLS là New England Revolution cũng đăng thông tin về việc Lee Nguyễn giã từ bóng đá.

Được biết, trong thời gian tới Lee có thể theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên, khi anh vừa thành công với vai trò trợ lý ở đội trẻ Washington Spirit.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU