Lễ tốt nghiệp đặc biệt đầu năm mới tại Trường ĐH Gia Định

Lễ tốt nghiệp đặc biệt đầu năm mới tại Trường ĐH Gia Định

0

Đánh giá tác giả

Chiều 14.1.2022, sau nhiều tháng chờ đợi, 185 tân cử nhân đã chính thức nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học tại Trường ĐH Gia Định.

Là người bước lên bục nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học của Trường ĐH Gia Định trong đợt này, tân cử nhân Nguyễn Thị Thu Trang hồ hởi: “Mình đã hoàn thành khóa học của mình từ tháng 2.2021 và được xét tốt nghiệp vào tháng 5.2021. Nhưng do ảnh hưởng của dịch nên lễ tốt nghiệp của mình phải chuyển từ tháng 10 sang đến tận hôm nay. Vì vậy hôm nay được dự lễ mình rất là vui và hãnh diện”.

Lễ tốt nghiệp đặc biệt đầu năm mới tại Trường ĐH Gia Định  - ảnh 1

Các tân cử nhân của Trường ĐH Gia Định

nữ nguyễn

Đã hoàn thành 4 năm đại học nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cô sinh viên Nguyễn Thị Thu Trang phải hồi hộp mong chờ nhiều tháng để được tham dự lễ tốt nghiệp tại Trường ĐH Gia Định vào ngày 14.1.2022.

Sau khi nhận bằng, cũng như nhiều bạn khác trong buổi lễ tốt nghiệp, Thu Trang cũng rất háo hức về tương lai của mình. Thu Trang cho biết sau khi tốt nghiệp, cô có hai ý định. Nếu như dịch ổn thì Trang sẽ ở lại Sài Gòn tìm một công việc văn phòng. Còn nếu như dịch phức tạp thì Trang sẽ về quê nối nghiệp ba mẹ kinh doanh.

Lễ tốt nghiệp đặc biệt đầu năm mới tại Trường ĐH Gia Định  - ảnh 2

Có 185 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này

nữ nguyễn

Thu Trang là một trong 185 tân cử nhân vừa chính thức nhận bằng cử nhân của Trường ĐH Gia Định chiều 14.1.2022. Bên cạnh các thầy cô tại Trường ĐH Gia Định, nhiều người thân, bạn bè của các tân cử nhân cũng tới tham dự lễ, chúc mừng trong ngày đánh dấu cột mốc trưởng thành mới của nhiều bạn trẻ.

Trong buổi lễ này, trường đã trao bằng cử nhân cho sinh viên của 3 khoa là Kinh tế quản Trị, Công nghệ thông tin và Khoa học xã hội - Ngôn ngữ. Trong đó có 6 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Lễ tốt nghiệp đặc biệt đầu năm mới tại Trường ĐH Gia Định  - ảnh 3

Buổi lễ tốt nghiệp đánh dấu mốc trưởng thành của các tân cử nhân

vinh nguyễn

Chia sẻ về lứa sinh viên của mình, tiến sĩ Ngô Minh Hải, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định, cho biết: “Đây là một cột mốc rất quan trọng đánh dấu toàn bộ quá trình các bạn đã cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian học vừa qua. Và thầy tin rằng với những tư duy, kỹ năng, thái độ và những trải nghiệm mà các bạn đã có trong ghế nhà trường cũng như với những doanh nghiệp đối tác của Trường ĐH Gia Định thì khi tham gia vào thị trường lao động các bạn sẽ rất tự tin và sẽ có rất nhiều cơ hội để theo đuổi ngành nghề các bạn mơ ước và thành công".

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.LS Võ Trí Hảo, Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định cũng đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân. Ngoài ra, hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đối với các thầy cô, quý đối tác đã hỗ trợ, giúp đỡ để sinh viên Trường ĐH Gia Định có thể hoàn thành tốt quá trình học tập.

Lễ tốt nghiệp đặc biệt đầu năm mới tại Trường ĐH Gia Định  - ảnh 4

Nguyễn Phúc Nhân, tân cử nhân Khoa Kinh tế Quản Trị, ngành Tài chính - Ngân hàng, hát cùng bố trong lễ tốt nghiệp

nữ nguyễn

Cũng tại buổi lễ, nhằm đẩy mạnh chiến lược hợp tác giữa Nhà Trường với doanh nghiệp, Trường ĐH Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với 6 doanh nghiệp gồm: Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Phú Nhuận, Công ty Di Trú – Đào tạo huấn nghệ, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thị trường Dr Sales Việt Nam, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện TV Media, MD Viet Nam Consumer Electric Appliance Company Limited, Gia Nguyễn ADS.

Trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Gia Định đã mở rộng và vươn lên trở thành một trường đại học đa hệ, đa ngành, đa lĩnh vực trên các khối ngành: Kinh tế - Công nghệ - Xã hội với triết lý giáo dục Chọn lọc - Ứng Dụng – Đại Chúng.

Lễ tốt nghiệp đặc biệt đầu năm mới tại Trường ĐH Gia Định  - ảnh 5

PGS.TS.LS Võ Trí Hảo, Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định ký kết thoả thuận hợp tác cùng các doanh nghiệp trong lễ tốt nghiệp

vinh nguyễn

Những lứa sinh viên tốt nghiệp đại học đang minh chứng cho định hướng Trường ĐH Gia Định tập trung xây dựng và phát triển để trở thành cơ sở giáo dục đại học đại chúng được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam, khẳng định vị thế dẫn đầu trong đào tạo thực hành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU