Lê Thanh

Người trong ban tổ chức và khách mời giao lưu với sinh viên về chủ đề “Chung tay xóa bỏ định kiến giới” tại ngày hội. /// Ảnh: Lê Thanh

Hơn 3.000 sinh viên tham gia 'Chung tay xóa bỏ định kiến giới'

0
Ngày 13.11, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), phối hợp với Báo Sinh viên Việt Nam và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (TP.HCM) tổ chức ngày hội 'Chung tay xóa bỏ định kiến giới', thu hút hơn 3.000 sinh viên các trường đại học tham gia.
Nguyễn Đình Luận (bìa phải) và Lê Yên Thanh (bìa trái) tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM
 /// Ảnh: Tuyết Trang

Gặp tác giả nhiều bài báo khoa học quốc tế

0
Nguyễn Đình Luận và Lê Yên Thanh, sinh viên năm cuối Trường Đaị học Khoa học tự nhiên TP.HCM, đang sở hữu nhiều giải thưởng trong nước cũng như quốc tế có giá trị về lĩnh vực lập trình tin học.
Áo xanh tình nguyện của đoàn viên Quảng Nam ở những nơi gian khó /// Ảnh: Hoàng Sơn

Ngày hội của những người tình nguyện

0
Tối 14.8, Thành đoàn, Hội LHTN, Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức chương trình nghệ thuật Ngày hội của những người tình nguyện, đồng thời tổng kết các chiến dịch tình nguyện hè.
Sinh viên tình nguyện hỗ trợ thí sinh tại bến xe ///  Ảnh: Lê Thanh

Hàng ngàn tình nguyện viên giúp thí sinh vào TP.HCM xét tuyển

0
Những ngày qua, tại các bến xe khách, trạm xe buýt, trường ĐH, cửa ngõ vào TP.HCM, hàng ngàn tình nguyện viên chương trình Tiếp sức mùa thi đã túc trực để hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh từ các tỉnh về thành phố xét tuyển.
Tình nguyện viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM vẽ trang trí trên các lốp ô tô đã bỏ đi để làm thùng rác và chậu trồng hoa
 /// Ảnh: Lê Thanh

Biến vỏ xe thành chậu trồng hoa

0
Nhóm sinh viên tình nguyện Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM đang thực hiện công trình bảo vệ môi trường bằng cách làm bồn trồng hoa, thùng rác từ các lốp ô tô bỏ đi.