Lê Thanh Thảo

Sinh ra trong gia tộc có hơn 5 đời theo sân khấu cải lương nhưng Lê Thanh Thảo vẫn gặp nhiều khó khăn trong các cuộc thi tài /// Ảnh: FBNV

Cháu gái Thanh Tòng từng muốn buông xuôi vì bị chèn ép

0
Lê Thanh Thảo là con gái út của NSƯT Trường Sơn - Thanh Loan. Từng đoạt Huy chương vàng triển vọng Trần Hữu Trang lần thứ 11 nhưng cô cho biết mỗi lần đi thi đều ám ảnh việc bị dính thị phi.
Ốc Thanh Vân xuất thân là diễn viên kịch nói nên cô có tình cảm rất đặc biệt với loại hình nghệ thuật này

Ốc Thanh Vân khóc nhớ sân khấu vì Vũ Mạnh Cường

0
Trong tập 9 Người nghệ sĩ đa tài 2017 với chủ đề Tình, MC Vũ Mạnh Cường đã mang đến một tiết mục vô cùng cảm động, khiến cả ba giám khảo Việt Hương, Ốc Thanh Vân và Lê Hoàng phải rơi nước mắt.
Trương Thị May hoá thân thành 'cụ bà đẹp nhất thế giới'

Trương Thị May hoá thân thành 'cụ bà đẹp nhất thế giới'

0
Đêm thời trang Tay của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ vào tối 17.12 tại Hôi An đã quy tụ những hoa hậu, người mẫu hàng đầu làng thời trang Việt, trong đó nổi bật nhất là sự xuất hiện của Trương Thị May. Cô được lựa chọn là gương mặt mở màn và xuất hiện ấn tượng trong hình ảnh "cụ bà đẹp nhất thế giới".
 /// ẢNH: M.K

Lê Thanh Thảo trình diễn trong Tuần lễ thời trang Paris

0
Tuần lễ thời trang Paris 2016 (Pháp) với sự góp mặt của các thương hiệu đình đám thế giới như: Chanel, Louis Vuitton, Alexander McQueen, Givenchy, Kenzo, Valentino, Christian Dior... vừa kết thúc tại Paris (Pháp).