Lê Lộc: Mẹ tôi gọi Tuấn Dũng là con rể

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong ngày công chiếu web drama Đại Kê chạy đi phần 2, Lê Lộc bối rối khi mẹ Lê Giang tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa cô và đồng nghiệp Tuấn Dũng. Cô cho biết mẹ lúc nào cũng gọi Tuấn Dũng là con rể.

Lê Lộc vẫn muốn giữ Tuấn Dũng ở bên dù từng từ chối lời tỏ tình trên sóng truyền hình /// Ảnh: FBNV
Lê Lộc vẫn muốn giữ Tuấn Dũng ở bên dù từng từ chối lời tỏ tình trên sóng truyền hình
Ảnh: FBNV

Nối tiếp thành công của phần 1 với hơn 30 triệu lượt xem, Đại Kê chạy đi phần 2 khai thác đề tài con chung con riêng bằng cách lồng ghép khéo léo các chi tiết vừa hài, vừa bi ngay từ đoạn mở đầu. NSND Hồng Vân khao khát mang lại cảm xúc đa chiều cho khán giả, đẩy sự tò mò, háo hức của người xem một cách tự nhiên. Ngoài ra, bà bầu của sân khấu kịch Phú Nhuận cũng bày tỏ nỗi đau đáu về việc mọi người không mặn mà với đề tài tình cảm gia đình trong các sản phẩm nghệ thuật ngày nay. Cô cho rằng đây là một đề tài hay, nếu biết cách khai thác sẽ phù hợp với mọi đối tượng khán giả.

Tại buổi công chiếu giao lưu với báo giới, cô chia sẻ mong muốn mời hết các diễn viên tại sân khấu của mình tham gia dự án này. Ngoài các nghệ sĩ góp mặt từ phần đầu như: Lê Giang, Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Hữu Tín, Trịnh Minh Dũng, Hoàng Yến... phần 2 còn có sự xuất hiện Huỳnh Lập và Thanh Thủy. Nữ nghệ sĩ cho biết: “Huỳnh Lập sẽ là một nhân vật đặc biệt. Thanh Thủy thì đối lập với Hồng Vân, còn Huỳnh Lập sẽ đối lập với Tuấn Dũng và Hữu Tín”.

Lê Lộc: Mẹ tôi gọi Tuấn Dũng là con rể - ảnh 1

Đại Kê chạy đi phần 2 có mở đầu tập trung khai thác chủ đề tình cảm gia đình

Ảnh: ĐPCC

Lê Lộc: Mẹ tôi gọi Tuấn Dũng là con rể - ảnh 2

Huỳnh Lập với tạo hình lạ mắt trong phim

Ảnh: ĐPCC

Tại sự kiện, các diễn viên cũng chia sẻ nhiều kỷ niệm vui buồn, thú vị mà đoàn đã trải qua. Hoàng Sơn phải nhập viện vì kiệt sức. Các diễn viên và ê kíp phải dầm mưa nhiều ngày để quay với kinh phí hạn hẹp. Trong khi đó Hữu Tín (vai Tín) bày tỏ sự “uất ức” vì cả trong phim hay ngoài đời cũng đều phải tranh giành người đẹp với Tuấn Dũng (vai Đại Kê). Hoàng Yến (vai Thơ) cũng cho biết dù trong phim có nhiều cảnh tình cảm với nam chính Đại Kê nhưng trên phim trường lúc nào cũng thấy nam diễn viên quan tâm chăm sóc cho Lê Lộc (vai Cẩm Thu).

Lê Lộc: Mẹ tôi gọi Tuấn Dũng là con rể - ảnh 3

Lê Giang tiết lộ mối quan hệ giữa con gái Lê Lộc và Tuấn Dũng trong màn giao lưu

Ảnh:HỒNG NHI

Tiếp lời, nghệ sĩ Lê Giang cho biết: “Cần gì phải ở phim trường, đến bây giờ người đó vẫn ngày ngày quan tâm tới Lê Lộc mà. Mới hôm qua còn đem lẩu bò qua cho tôi ăn, mà là đem từ Đà Lạt xuống nữa. Người mà tên là T.D đó (ý chỉ Tuấn Dũng). Hai đứa nó cứ lót dép ngồi trước cửa rồi nói chuyện…”. Nữ nghệ sĩ nhiều lần nhắc đích danh Tuấn Dũng khiến anh đỏ mặt, đổ mồ hôi ròng ròng trên sân khấu khiến nhiều quan khách và khán giả bật cười.

Trong khi đó Lê Lộc cũng bối rối giật micro từ tay mẹ nhằm ngăn chặn câu chuyện xa hơn. Người đẹp trách hờn mẹ mình rằng: “Ủa mẹ ngộ ghê, thì con thấy cũng tại mẹ nhắn tin kêu người ta “con rể” đó chứ”. Khi được hỏi về vấn đề mối quan hệ hiện tại, cả Tuấn Dũng và Lê Lộc đều từ chối trả lời. Tuy nhiên, tại sự kiện cả hai vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân thiết, quan tâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU