Lê Kiều Như nói gì trước bộ ảnh body painting gây sốc?

0 Thanh Niên Online
Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: CTV

(TNO) Với mong muốn tạo động lực cho các bà mẹ trẻ, Lê Kiều Như đã tự tin khoe hình thể nóng bỏng sau khi sinh 3 tháng bằng bộ ảnh body painting giữa thiên nhiên.

Lê Kiều Như thu hút ý kiến trái chiều trong bộ ảnh body painting
Lê Kiều Như thu hút ý kiến trái chiều trong bộ ảnh body painting

(TNO) Với mong muốn tạo động lực cho các bà mẹ trẻ, Lê Kiều Như đã tự tin khoe hình thể nóng bỏng sau khi sinh 3 tháng bằng bộ ảnh body painting giữa thiên nhiên. Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu khoe thân.

Lê Kiều Như thu hút ý kiến trái chiều trong bộ ảnh body paintingLê Kiều Như thu hút ý kiến trái chiều trong bộ ảnh body painting

Những hình ảnh body painting giữa thiên nhiên của Lê Kiều Như đang thu hút những ý kiến trái chiều bởi độ táo bạo. Trong các bức ảnh, tác giả Sợi xích tạo tư thế uốn éo khoe đường cong đã được đắp lên những hình vẽ hoa lá mà cô gọi là “tuyệt tác giữa thiên nhiên”. Cột mốc đánh dấu cho sự trở lại của Lê Kiều Như sau thời gian dài nghỉ dưỡng sinh em bé tiếp tục gây nhiều tranh cãi.

Chia sẻ với chúng tôi, Lê Kiều Như cho biết cô thực hiện bộ ảnh này cách đây hai tuần với bối cảnh chụp tại đồi vắng ở Đà Lạt. Tác giả Sợi xích cho biết ý tưởng cốt lõi của bộ ảnh nói lên vẻ đẹp của “gái một con” vì phụ nữ khi sinh xong thường được cho không còn quyến rũ như xưa. Nhưng Lê Kiều Như muốn khẳng định nếu có quyết tâm lấy lại vóc dáng, những bà mẹ sẽ trở lại như những bông hoa đang nở.

Lê Kiều Như phủ nhận cô bạo dạn nude giữa thanh thiên bạch nhật: “Mọi người tưởng tôi cởi hết nhưng thật ra tôi có mặc vào một lớp ren mỏng và họa sĩ Miên Thảo đã dùng chất liệu keo hít lớp ren dính sát vô người để che những chỗ nhạy cảm. Tổng cộng thời gian vừa che vừa vẽ mất khoảng 6 tiếng. Đúng là tôi sắp ra sản phẩm mới nhưng không phải chụp bộ ảnh này để gây sốc”.

Khi được hỏi về ý kiến của “người trong nhà” - nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, ông xã của Lê Kiều Như, chân dài miền Tây thổ lộ: “Bản thân tôi cũng như anh Huy cảm thấy không làm quá đà không có gì phải ngại hết. Giờ tôi bình thường trước những khen chê”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU