Lê Khánh: Gặp tôi ngoài đời, mọi người hỏi sao lại nhạt đến vậy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lê Khánh thừa nhận dù là diễn viên song trong cuộc sống đời thường, cô lại rất an phận. Bà xã Tuấn Khải bộc bạch: 'Gặp tôi ngoài đời, mọi người hỏi sao lại nhạt đến vậy'.

Lê Khánh: Gặp tôi ngoài đời, mọi người hỏi sao lại nhạt đến vậy - ảnh 1

Lê Khánh thừa nhận bản thân an phận, nhạt nhòa sau ánh đèn sân khấu

Chụp màn hình

Tập 24 Quý cô thông thái lên sóng với sự góp mặt của ba người đẹp Lê Khánh, Thúy Uyên và Nam Thư. Họ cùng khách mời là diễn viên Hoàng Phi bàn luận về sự khác biệt giữa phụ nữ ngày xưa và hiện tại.

Trong chương trình, Lê Khánh thừa nhận cô chưa bao giờ ngược đãi bản thân. Nữ diễn viên nhận xét mình là người an phận nên thấy nghịch lý khi lại theo đuổi công việc diễn xuất. Cô tâm sự với đồng nghiệp: “Khi nhìn tôi ngoài đời và trong phim, mọi người rất ngạc nhiên vì sao có thể khác đến như thế. Gặp tôi ngoài đời, mọi người hỏi sao lại nhạt vậy. Chồng tôi cũng nói tôi trong công việc và ngoài đời hoàn toàn khác nhau. Tôi không chăm chút ngoại hình và làm chồng tôi khó chịu vì không chịu thay đổi".

Lê Khánh: Gặp tôi ngoài đời, mọi người hỏi sao lại nhạt đến vậy - ảnh 2

Nam Thư bật khóc khi chia sẻ về áp lực mình đang trải qua

Chụp màn hình

Chia sẻ thêm về cuộc sống hôn nhân với diễn viên Tuấn Khải, Lê Khánh bộc bạch: “Chồng tôi yêu tôi vì đó là tôi. Anh ấy cũng cố gắng để tôi thay đổi, cũng khuyên, thậm chí là giận hờn nhưng tôi vẫn vậy. Tôi thay đổi được một thời gian lại trở về với ban đầu". Nhìn lại hành trình hôn nhân, cô thấy mình may mắn khi có một mái ấm viên mãn. Dù vậy, cô xin lỗi bản thân vì: “Ngoại hình của diễn viên là điều rất quan trọng, đến với nghề mà không chăm chút là yếu tố không thể tha thứ được. Tôi hứa với mọi người sẽ thay đổi, sẽ giảm cân nhanh nhất để trở lại với nghề".

Lắng nghe những tâm sự của đàn chị, Nam Thư rơi nước mắt thừa nhận cô luôn chạy trốn cảm xúc của bản thân và ngược đãi chính mình. Nữ diễn viên bộc bạch: “Dù rất mệt, muốn nghỉ ngơi nhưng tôi không làm được. Tôi phải ở đó để chịu những áp lực mà mình tự đặt ra. Tôi phải quẩn quanh và giải quyết nó. Mặc dù giải quyết xong hết, trước mặt mọi người nó đẹp đẽ nhưng trong tâm hồn tôi hoàn toàn vỡ vụn. Chị Khánh có gia đình nhỏ, còn tôi chưa có. Vậy cuối cùng tôi làm cho điều gì? Tôi cảm thấy rất cô đơn. Tôi xin lỗi bản thân vì đã luôn ép mình, đó là tâm lý chung của những quý cô hiện đại".

Lê Khánh: Gặp tôi ngoài đời, mọi người hỏi sao lại nhạt đến vậy - ảnh 3

Hoàng Phi cho rằng phụ nữ hiện đại dám quyết định và chịu trách nhiệm với việc ly hôn

Chụp màn hình

Đồng thời, nói thêm về sự khác biệt của phái đẹp của ngày xưa và hiện tại, Lê Khánh cho rằng phụ nữ trước đây sẽ chịu ảnh hưởng từ phía người thân trong gia đình khi đưa ra quyết định ly hôn. Tuy nhiên bây giờ, các cô gái có thể cởi mở hơn trong việc thừa nhận bản thân đã chọn sai người. “Và người thân cũng rất hiện đại khi bảo vệ con của mình, khuyên con hãy làm những điều mà mình cảm thấy hạnh phúc. Không chỉ phụ nữ mà ở xã hội hiện đại, con người chúng ta cũng ngày càng hiện đại hơn để thích ứng với hoàn cảnh", diễn viên Mùi ngò gai nêu quan điểm.

Tiếp lời đàn chị, Hoàng Phi cho rằng người phụ nữ hiện đại cần yêu thương bản thân mình dù có tốt hay xấu. Nam khách mời nêu quan điểm cá nhân: “Mình có hiện đại hay quê mùa thì đó là bản thân, hãy yêu lấy nó trước. Nếu mình không yêu bản thân thì không ai chấp nhận yêu mình đâu". Anh cũng nói thêm một cô gái hiện đại có sự cá tính, dám chịu trách nhiệm trước những quyết định của mình. Theo Hoàng Phi, đó cũng là lý do dẫn đến chuyện ly hôn nhiều.

“Ngày xưa, cha mẹ đặt đâu con ngồi đó nên tình cảm dành cho người chồng được xây dựng theo từng năm. Nó sẽ kéo dài, thậm chí đến 20 năm mới nhận ra mình yêu anh này. Điều đó làm cho chuyện ly hôn hạn chế lại và suy nghĩ đó là chuyện kinh khủng đối với gia đình. Nhưng phụ nữ hiện đại có cá tính mạnh mẽ để quyết định chuyện đó. Nếu họ chọn sai, họ sẽ chịu trách nhiệm với điều đó và chọn lại", Hoàng Phi chia sẻ thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU