Lễ hội văn hóa ẩm thực quốc tế diễn ra tại Công viên Bến Bạch Đằng

0

Từ ngày 1.12 đến ngày 4.12.2022, tại TP.HCM sẽ diễn ra “Không gian văn hóa ẩm thực Saigon - Thành phố Hồ Chí Minh xưa và nay” trong khuôn khổ Lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh - Ngôi nhà của chúng ta” năm 2022.

Lễ hội không chỉ mang tới những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam mà còn tạo điều kiện cho cộng đồng các nước giới thiệu và quảng bá những nét đặc trưng về văn hóa dân tộc đến đông đảo nhân dân thành phố.

Lễ hội văn hóa ẩm thực quốc tế diễn ra tại Công viên Bến Bạch Đằng - ảnh 1

“Không gian văn hóa ẩm thực Saigon - Thành phố Hồ Chí Minh xưa và nay” được Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại Du lịch Nam Phương long trọng tổ chức

Lễ hội văn hóa ẩm thực quốc tế diễn ra tại Công viên Bến Bạch Đằng - ảnh 2

Tại khu Ẩm thực Sài Gòn xưa sẽ quy tụ các món ăn của Sài Gòn, ẩm thực của các nhà hàng, đầu bếp uy tín và một số gian hàng trò chơi tương tác từ các nhãn hàng nổi tiếng như Pepsi, Mirinda, 7up , Strongbow với các chương trình nhận quà hấp dẫn.

Lễ hội văn hóa ẩm thực quốc tế diễn ra tại Công viên Bến Bạch Đằng - ảnh 3

Với quy mô hoành tráng cùng sự đồng hành của các lãnh sự quán, các nghệ nhân, các tổ chức ươm tạo và hỗ trợ sản phẩm bản địa, Công ty Xúc tiến thương mại du lịch Nam Phương và nhãn hàng Suntory Pepsico Việt Nam.

Sự kiện lần này dự kiến sẽ thu hút hàng chục ngàn lượt tham gia và tạo được tiếng vang cuối năm 2022 tạo tiền đề nhân rộng các hoạt động hợp tác quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam giao lưu các nước trong năm 2023 sắp đến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU