lễ hội té nước

Du khách vui chơi tại lễ hội té nước Songkran vào ngày 13.4.2016 /// Ảnh: AFP

Thái Lan hủy lễ hội té nước Songkran

0
Năm nay lễ hội té nước lớn nhất thế giới Songkran sẽ không tổ chức tại phố Khaosan để chuẩn bị cho lễ đăng quang của vị vua thứ 10 ở xứ sở chùa vàng.
Công nương Diana trong mắt con trai

Công nương Diana trong mắt con trai

0
Bộ phim tài liệu về Công nương Diana của Anh kể về câu chuyện về cuộc đời và cái chết của bà qua góc nhìn của Hoàng tử William và Harry, sẽ là lần đầu tiên 2 hoàng tử công khai kể về mối quan hệ với mẹ mình.
Quân nhân Mỹ ra tòa vì hỗ trợ IS

Quân nhân Mỹ ra tòa vì hỗ trợ IS

0

Sau đây là phần tin chi tiết: Thưa quí vị, Ikaika Erik Kang, một sĩ quan quân đội Mỹ đóng tại Hawaii, người bị các công tố viên cáo buộc đã chụp hình với lá cờ của Nhà nước Hồi giáo, sẽ ra tòa vào thứ hai tại Honolulu.

Các bạn trẻ vui đùa trong lễ hội té nước tại Sài Gòn năm 2015 - Ảnh: Quỳnh Anh

Lễ hội té nước 'giải nhiệt' lớn nhất Sài Gòn

5
Lễ hội té nước có tên gọi Get Wet - Songkran Water and Music Festival 2016 được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên (quận 1, TP.HCM) vào ngày 16.4 đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Sài Gòn
 
Ướt sũng trong lễ hội té nước ở Thái Lan

Ướt sũng trong lễ hội té nước ở Thái Lan

0
(TNO) Songkran là tết truyền thống của Thái Lan, diễn ra từ ngày 13-15.4 hằng năm. Vào những ngày này, mọi người thường té (tạt) nước vào nhau như một cách rửa sạch những điều phiền muộn, xui xẻo, đem lại sự tươi tắn, sạch sẽ cho năm mới. 
Tưng bừng lễ hội té nước tại Thái Lan

Tưng bừng lễ hội té nước tại Thái Lan

0
Từ ngày 13 đến 15.4 hằng năm, du khách đến Thái Lan có cơ hội hòa vào dòng người nhộn nhịp trên đường phố để tham gia lễ hội té nước rất thú vị.