Lê Hoàng tranh cãi với Xuân Lan về quan niệm 'không sinh con trai sẽ ly hôn'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quan điểm trái ngược giữa Lê Hoàng, Xuân Lan và Đại Nghĩa trong chương trình Hành lý tình yêu đã dẫn đến sự bất đồng và có màn đôi co quyết liệt.

Lê Hoàng tranh cãi với Xuân Lan về quan niệm 'không sinh con trai sẽ ly hôn' - ảnh 1

Nữ tiếp viên hàng không được các chàng trai chú ý vì nhan sắc xinh đẹp và tính tình dịu dàng

btc

Nữ chính trong tập phát sóng này là Phương Dung, một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp đến từ Đà Nẵng. Đồng thời, ba chàng trai tham gia chương trình là Minh Quân, Công Hoàng và Đăng Khoa. Trong đó, bí mật của chàng trai xứ Huế Công Hoàng khiến đạo diễn Lê Hoàng chỉ trích kịch liệt.

Lê Hoàng tranh cãi với Xuân Lan về quan niệm 'không sinh con trai sẽ ly hôn' - ảnh 2

Nữ chính ngỡ ngàng với bí mật sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai của Công Hoàng

chụp màn hình

Cụ thể, ở vòng đầu tiên, Phương Dung tỏ ra khá thoải mái khi mở từng chiếc vali chứa bí mật của ba chàng trai, cô đều lắng nghe và thấu hiểu. Sau đó, khi Đăng Khoa tiết lộ bản thân khó có con, nữ chính phải gửi lời xin lỗi và đóng chiếc vali của anh vì cô khao khát làm mẹ. Tuy nhiên, đỉnh điểm của chương trình là khi chàng trai người Huế thẳng thắn cho biết “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”. Công Hoàng giải thích dòng tộc của anh rất coi trọng con trai, ba mẹ muốn anh phải có con trai để nối dõi. Trong gia đình anh, đàn ông là trụ cột ngồi mâm trên, còn phụ nữ phải ngồi mâm dưới. Và anh muốn giữ gìn truyền thống đó của gia đình.

Lê Hoàng tranh cãi với Xuân Lan về quan niệm 'không sinh con trai sẽ ly hôn' - ảnh 3

Chàng trai xứ Huế thừa nhận anh muốn tiếp tục truyền thống của gia đình là sinh con trai nối dõi

btc

Lê Hoàng tranh cãi với Xuân Lan về quan niệm 'không sinh con trai sẽ ly hôn' - ảnh 4

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng tư tưởng của Công Hoàng rất lạc hậu

chụp màn hình

Nếu MC Đại Nghĩa cho rằng đây là cách sống của gia đình Công Hoàng và mọi người nên tôn trọng thì đạo diễn Lê Hoàng khó chịu vì tư tưởng này. Ông gay gắt lên tiếng: "Tôi không biết mình đang ngồi ở chương trình gì nữa, tôi không tôn trọng. Tất nhiên, bạn có quyền sống như thế nhưng bảo đó là cái gì đó để tôn trọng thì cá nhân tôi không chịu, tôi cho đó là lạc hậu". Ngay lập tức, Xuân Lan bày tỏ quan điểm: "Quan trọng là bạn Dung có cảm thấy phù hợp hay không, đừng vì chương trình này mà để Hoàng và cha mẹ Hoàng bị "ném đá", đả kích".

Lê Hoàng phản ứng gay gắt trước quan điểm yêu của chàng trai Huế
Lê Hoàng tranh cãi với Xuân Lan về quan niệm 'không sinh con trai sẽ ly hôn' - ảnh 5

Xuân Lan và Lê Hoàng tranh cãi nảy lửa

chụp màn hình

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng bức xúc đứng lên và kịch liệt phản đối Xuân Lan, ông cho rằng nếu xứng đáng bị "ném đá" thì hãy để bị "ném đá" và không thể chấp nhận tư tưởng này. Trước sự "phản pháo" của nữ siêu mẫu, ông tiếp tục đưa ra ý kiến: “Tôi rất quý Công Hoàng, nhưng bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận có những người khen bạn, có những người chê bạn, có người ủng hộ bạn và có những người lên án bạn. Chứ chương trình truyền hình chắc chắn không phải là nơi sẽ được ve vuốt”.

Lê Hoàng tranh cãi với Xuân Lan về quan niệm 'không sinh con trai sẽ ly hôn' - ảnh 6

Minh Quân có cách ứng xử tinh tế khi tặng cả hai bó hoa cho Phương Dung

chụp màn hình

Sau khi chứng kiến màn tranh cãi giữa hai nghệ sĩ, MC Đại Nghĩa đã giảm bớt sự căng thẳng bằng việc hướng đến ý kiến của nữ chính. Giữa hai bí mật “cả thèm chóng chán” của Minh Quân và “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai” của Công Hoàng, nữ tiếp viên hàng không đã chọn Minh Quân. Lý giải về điều này, Phương Dung thừa nhận cô là người hiện đại và sẽ khó hòa hợp với nếp sống của gia đình chàng trai người Huế.

Đến vòng cuối cùng, nữ chính xinh đẹp bật mí cô mong muốn người yêu có thể về Đà Nẵng sống với mình. Đứng trước bí mật này, Minh Quân tặng cả bó hoa trắng và đỏ cho Phương Dung để cả hai bắt đầu từ tình bạn sau đó sẽ tiến đến việc tìm hiểu, hẹn hò. Quyết định này của chàng người mẫu khiến Lê Hoàng, Xuân Lan và Lâm Vỹ Dạ vừa bất ngờ, vừa vui mừng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU