Lê Hoàng: Phụ nữ 50 tuổi yêu trai trẻ 20 tuổi đáng thương hơn đáng trách

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bàn về câu chuyện mù quáng trong tình yêu, Lê Hoàng cho rằng trường hợp phụ nữ 50 tuổi yêu trai trẻ 20 tuổi đáng thương hơn đáng trách.

Lê Hoàng: Phụ nữ 50 tuổi yêu trai trẻ 20 tuổi đáng thương hơn đáng trách - ảnh 1

Lê Hoàng liên tục đưa ra những phát ngôn thẳng thắn, gây tranh cãi trong thời gian qua

BTC

Tập 15 Có hẹn lúc 22 giờ dự kiến lên sóng ngày 13.11 trên kênh HTV9. Trong chương trình, Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn và một khách mời bí ẩn sẽ cùng bàn luận về chủ đề Đàn ông nghĩ gì khi thấy phụ nữ yêu mù quáng.

Lê Hoàng cho rằng phụ nữ thường yêu bằng tai, thích nghe những lời ngọt ngào, trong khi đàn ông lại yêu bằng mắt. Tuy nhiên, ông nghĩ nếu yêu đương mà không có chút mù quáng thì sẽ không gọi là tình yêu. Nam đạo diễn còn kể lại chuyện tình thời sinh viên của mình khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Theo lời Lê Hoàng, hồi còn là sinh viên, ông quen một bạn nữ, nhà cách nhau tầm 14 - 15km. Nhưng bất kể ngày mưa hay nắng, ông cũng đều qua chở người yêu đi học dù ngược đường.

Lê Hoàng: Phụ nữ 50 tuổi yêu trai trẻ 20 tuổi đáng thương hơn đáng trách - ảnh 2

Nam đạo diễn kể lại mối tình “gà bông”, đạp xe hàng chục cây số đưa đón bạn gái đi học mỗi ngày

Chụp màn hình

Lê Hoàng kể: “Cô cũng có xe, Hoàng cũng có xe nhưng Hoàng lại thích chở hơn là hai người đi hai xe. Có lần đi xem phim, rạp chiếu phim cách nhà Hoàng 100m thôi, vậy thì hẹn em đến đó luôn thì có sao đâu nhưng Hoàng lại không làm vậy. Hoàng chạy xuống nhà đón em lên rạp xong lại đưa em về nhà rồi mới trở về nhà mình. Hành hạ thân mình kinh khủng nhưng hồi đó Hoàng lại không thấy điên”.

Đạo diễn Gái nhảy không dùng từ “mù quáng” trong tình yêu mà gọi là “yêu ngu”. Ông cho biết có rất nhiều cô gái dù biết rõ bạn trai là loại người không ra gì, rượu chè, cờ bạc bê tha nhưng vẫn cứ “đâm đầu”. Đối với trường hợp như vậy, Lê Hoàng cho rằng người đó “ngu” nhiều hơn là “mù quáng”. Nam nghệ sĩ nói thêm: “Có nhiều bạn gái khi yêu, Hoàng mới hỏi bạn trai làm nghề gì thì không trả lời được, không có nghề nghiệp gì mà cũng yêu được. Như thế thì chết chứ sống sao, làm sao mà nuôi được con, làm sao mà xây dựng được một gia đình”.

Lê Hoàng: Phụ nữ 50 tuổi yêu trai trẻ 20 tuổi đáng thương hơn đáng trách - ảnh 3

Hứa Minh Đạt không hài lòng khi nhiều cô gái mù quáng đến mức muốn chiếm hữu người đàn ông cho riêng mình

BTC

Theo nam đạo diễn, không nên yêu chàng trai chỉ dễ thương hay gia đình khá giả mà bản thân anh ta lại không có gì. “Mình kinh ngạc là tại sao con gái lại dễ tính như thế, họ yêu những người đàn ông mà mình thấy anh ta chả có giá trị gì”, ông bày tỏ quan điểm.

Hứa Minh Đạt cho rằng những trường hợp mà Lê Hoàng kể chỉ ở mức độ nhẹ bởi có những người mù quáng tới mức muốn chiếm hữu người đàn ông là của riêng mình, dù có phải dùng mọi thủ đoạn, chiêu trò. Và chính điều đó dần làm mất đi sự tự do của những người trong cuộc. Nghe vậy, Lê Hoàng nói thêm: “Có những người rất tốt nhưng người ta không làm cha được vì họ không đủ trách nhiệm. Muốn làm chồng, làm cha thì thứ nhất phải có nghề nghiệp, thứ hai là họ phải có trách nhiệm”.

Hứa Minh Đạt thắc mắc nếu một người phụ nữ 40 - 50 tuổi nhưng lại yêu một anh chàng 20 tuổi thì đó có phải là tình yêu mù quáng nhưng có tính toán hay không. Lê Hoàng cho rằng trường hợp này đáng thương hơn là đáng trách. Bởi theo ông, khi đó một là người phụ nữ đã trải qua “đổ vỡ” gia đình, hai là họ chưa bao giờ gặp được một chàng trai cho mình. Nên khi “vớ” được một chàng trai trẻ như thế thì sẽ yêu theo kiểu nửa bồ, nửa bạn, thậm chí là nửa con, xem người đàn ông đó như là con trai để quan tâm, chăm sóc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU