Lê Hoàng không đồng tình với phần thi ứng xử của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

0 Thanh Niên Online

(iHay) Vị đạo diễn không đồng tình điều khiến phụ nữ Việt Nam khác biệt so với thế giới là “đức hi sinh”.

Lê Hoàng không đồng tình với phần thi ứng xử của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

(iHay) Vị đạo diễn chia sẻ mình không đồng tình với quan điểm về điều khiến phụ nữ Việt Nam khác biệt so với thế giới đó là “đức hi sinh”.

>> Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Không lẽ vì học trường danh giá mà đăng quang Hoa hậu?
>> Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014

Lê Hoàng không đồng tình với phần thi ứng xử của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên - ảnh 1

Trong chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới, Lê Hoàng trong vai trò huấn luyện viên môn Ứng xử đã có nhắc đến câu trả lời của tân hoa hậu trong đêm đăng quang tối 6.12. Theo vị đạo diễn Gái nhảy, ứng xử là phần thi mang tính quyết định và luôn được mong đợi trong các cuộc thi sắc đẹp. Đây cũng là thử thách tiếp theo mà các ứng viên đã phải đối mặt trong kỳ phát sóng thứ 7 tại Lâu đài sắc đẹp.

Trong buổi học này, Lê Hoàng có nhắc qua về câu trả lời ứng xử đã đưa cô gái Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014. Lê Hoàng dù cho rằng chính câu trả lời trọn vẹn và khá thông minh đã đưa Kỳ Duyên lên ngôi vị hoa hậu, nhưng anh không đồng tình với quan điểm của Kỳ Duyên.

Còn nhớ khi nhận được câu hỏi từ giám khảo Trần Ly Ly về điều khiến phụ nữ Việt Nam khác biệt so với thế giới, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết: “Đó là sự hy sinh. Từ nhỏ đã nghe mẹ kể về những người phụ nữ Việt Nam anh hùng. Điều thứ hai là sự dịu dàng, vẻ đằm thắm và nét duyên dáng ngầm”. Lê Hoàng cho rằng sự hi sinh của người phụ nữ trong thời chiến là điều cao quý và đáng trân trọng, nhưng trong xã hội hiện đại nếu đem đó là một chuẩn mực đạo đức để tôn vinh và noi theo thì không chính xác, bởi “trong một xã hội hiện đại và hạnh phúc thực sự, không có người đàn ông nào lại muốn người phụ nữ của mình phải sớm tối hi sinh và ghi nhận đó như một đức tính đáng khuyến khích”.

Cũng có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu trả lời ứng xử của Kỳ Duyên. Một số người đồng tình với quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng thí sinh gốc Nam Định nói không sai. Trước đó, một thí sinh sáng giá của Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Vũ Thị Ngọc đã bị loại vì ngập ngừng, không thể trình bày được ý kiến của mình trong phần thi ứng xử với câu hỏi về 'hàng nhái'.

Ng.T

>> Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Không lẽ vì học trường danh giá mà đăng quang Hoa hậu?
>> Á hậu Phạm Hương rạng ngời sau khi ‘tuột’ Hoa hậu Việt Nam 2014
>> Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên mặc váy hoa, nổi bật tại sân bay
>> Độc quyền: Hoa hậu Việt Nam 2014 làm người mẫu áo cưới cùng… anh ruột
>> Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên nền nã với áo dài

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU