Lê Dương Bảo Lâm: Trường Giang từng không thích tôi, nói thẳng không muốn diễn chung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong talkshow Trà chiều cùng 'Mợ chảnh' Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm có dịp chia sẻ về những khó khăn khi bước vào con đường nghệ thuật...

Lê Dương Bảo Lâm: Trường Giang từng không thích tôi, nói thẳng không muốn diễn chung - ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm trải lòng về những thăng trầm trong sự nghiệp

NVCC

Trong talkshow do mình cầm trịch, Lý Nhã Kỳ kể cô gặp gỡ quán quân Cười xuyên Việt 2015 thông qua những lần tham gia gameshow truyền hình. Từ đó, hai người dần trò chuyện và cảm thấy phù hợp về tính cách.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ thừa nhận từng nghe một số đơn vị từ chối mời Lê Dương Bảo Lâm vì “bị chợ”, có hình ảnh không phù hợp. Tuy nhiên, khi cô tiếp xúc với đàn em thì trải nghiệm hoàn toàn khác. Nữ diễn viên thậm chí còn cho biết cô rất nể phục Lê Dương Bảo Lâm vì tính cách thẳng thắn, trọng tình nghĩa và hết mực yêu thương gia đình.

Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô bị “nghiện” xem livestream của Lê Dương Bảo Lâm bởi cách ăn nói hài hước và duyên dáng. Tiết lộ về điều này, nam diễn viên cho biết danh xưng “thánh livestream” đã góp phần mang lại cơ ngơi và ổn định cuộc sống gia đình từ những năm còn theo học trường sân khấu điện ảnh.

Lê Dương Bảo Lâm: Trường Giang từng không thích tôi, nói thẳng không muốn diễn chung - ảnh 2

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ khi được Lý Nhã Kỳ ngỏ lời mời đầu tư, mở trường livestream

NVCC

“Tôi học diễn viên, nếu lên mạng bán hàng thì rất kỳ. Nhưng nhìn thấy cảnh vợ tôi mang bầu livestream bán hàng nói cả tiếng chẳng ai mua, tôi thấy xót quá nên bảo bà xê ra đi rồi nhảy vào thay. Chỉ sau một đêm, tôi chốt được 1.000 chậu bông giả. Kể từ đó, các chị em tiểu thương liên hệ tôi PR sản phẩm… Mỗi buổi livestream, tôi phải tính toán rất kỹ, thay đổi phong cách liên tục để làm mới mình. 15 phút đầu tiên rất quan trọng để kéo tương tác với những trò chơi, quà cáp sau đó là giới thiệu sản phẩm. Lúc mới làm, tôi từng ngồi livestream một mình, chỉnh chế độ chỉ mình tôi xem, ngày nào cũng nói chuyện cả tiếng đồng hồ để luyện tập”, anh tâm sự.

Tưởng chừng đây là công việc đơn giản, Lý Nhã Kỳ ngỡ ngàng khi đàn em quá am hiểu công nghệ và dày dạn kỹ năng livestream. Cô liền đưa ra đề nghị mở trường livestream, sẵn sàng đầu tư cho đàn em giảng dạy. Bởi lẽ, đây cũng là một kênh quảng bá khá phổ biến và hiệu quả, nếu người học thành thạo kỹ năng hoàn toàn có thể kiếm sống dễ dàng.

Nghe xong, nam diễn viên vô cùng bất ngờ, anh choáng váng khi được “đại gia kim cương” ngỏ lời hợp tác. Tuy nhiên, Bảo Lâm cho biết hiện đang cân nhắc vì mong muốn chương trình phải thực sự bổ ích và mang đến hiệu quả cho học viên.

Lê Dương Bảo Lâm: Trường Giang từng không thích tôi, nói thẳng không muốn diễn chung - ảnh 3

Lê Dương Bảo Lâm và Lý Nhã Kỳ hé lộ mối thâm tình trong showbiz

NVCC

Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm cũng tiết lộ nhân vật mình quý trọng khi đã thẳng thắn dạy dỗ anh những ngày đầu vào nghề. Anh kể với Lý Nhã Kỳ: “Ngày xưa, tôi đi diễn, nhiều năng lượng quá nên lúc nào cũng lố hơn người ta. Thời gian đó, anh Trường Giang không hề thích tôi. Ảnh cũng có nói thiệt với tôi rằng ngày xưa mày lố quá, tao không thích diễn chung với mày, nhưng sau này, mày đã có tiếp thu và sửa đổi. Dù vậy, tôi cảm giác anh Trường Giang là người thương tôi nhiều nhất”.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ nhiều điều ít người biết về cô. Nữ doanh nhân khiến đàn em bất ngờ khi hé lộ lý do kinh doanh trang sức hết sức… lạ lùng. Cô kể: “Lúc đầu, tôi không nghĩ làm ngành kim cương đâu. Nhưng mình mua quá nhiều mới chợt nghĩ ra sao không chuyển sang kinh doanh luôn cho đúng với đam mê. Với lại, tính tôi rất cầu kỳ, mặc bộ trang phục nào thì trang sức phải hợp và cùng màu với bộ đó”.

"Người đẹp không tuổi" thừa nhận bản thân may mắn thành công và có duyên với ngành này. "Nhiều người khách hay nói đùa rằng Kỳ sinh ra để đeo kim cương, bởi bộ nào tôi đeo vào là khách thích mua bộ đó", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU