Lê Dương Bảo Lâm: Không ai dại mà học đòi làm CEO

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ việc livestream bán hàng trên mạng, Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên chức CEO một công ty thực phẩm ở tuổi 31, khẳng định kinh doanh là công việc nghiêm túc.

Lê Dương Bảo Lâm tâm sự không dại mà học đòi đi làm CEO cho bằng bạn bằng bè /// Ảnh: NVCC
Lê Dương Bảo Lâm tâm sự không dại mà học đòi đi làm CEO cho bằng bạn bằng bè
Ảnh: NVCC

Sau thời gian tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật và đạt được những thành tựu nhất định, mới đây, Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý khi thông báo trở thành CEO một công ty thực phẩm. Xuất hiện trong buổi công bố, nam diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc, tự hào khi đảm nhận cương vị mới. Quán quân Cười xuyên Việt 2015 thừa nhận mình là người “lo xa" nên thời gian qua, mọi thông tin về vai trò mới của anh đều được giữ kín. Mãi đến khi mọi thứ được chắc chắn, anh mới quyết định chia sẻ với khán giả.

Nam diễn viên tâm sự so với việc livestream bán hàng thì điều hành công ty khá áp lực. “Khó khăn nhất chính là vấn đề về thời gian. Mình phải làm sao để có thể vừa đảm bảo công việc nghệ thuật, vừa hoàn thành tốt vai trò này, đó là bài toán nan giải. Một nghệ sĩ có thể đưa cảm xúc lên sân khấu, song đối với vai trò CEO, tôi phải dùng lý trí để điều hành", Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm: Không ai dại mà học đòi làm CEO - ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định không từ bỏ nghệ thuật dù lên chức CEO

Lê Dương Bảo Lâm phủ nhận chuyện “học đòi" làm CEO cho bằng bạn bằng bè, thoát khỏi mác "thánh livestream bán hàng online" bởi: “Công việc kinh doanh nhìn vậy chứ áp lực và căng thẳng lắm. Vì thành công thì không sao, nhưng nếu gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng đến mình nên không ai dại mà học đòi theo cách này. Với Lâm, vị trí này là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mà mình không dại gì đem cả sự nghiệp nghệ thuật đã cố gắng bấy lâu ra đánh đổi".

Tranh cãi Lê Dương Bảo Lâm từng lái ô tô dù 14 lần thi rớt bằng?

Nam diễn viên gốc Đồng Nai tâm sự công việc kinh doanh giúp cho cuộc sống của anh và gia đình ổn định hơn. "Tôi xây nhà xây cửa, cha mẹ nghỉ hưu, cha mẹ vợ và vợ cũng không làm gì luôn, nuôi luôn em vợ. Thu nhập giúp lo được hết mọi người", nam diễn viên hài chia sẻ. Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm còn thừa nhận nhờ thu nhập đáng kể từ công việc này khiến anh có thể thoải mái hơn trong việc hoạt động nghệ thuật, có thể tự do lựa chọn những vai diễn và chương trình bản thân yêu thích mà không phải chịu áp lực "cơm áo gạo tiền".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU