Lê Dương Bảo Lâm: Tôi quét dọn, phụ hậu đài để người ta thương mà mời diễn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài tám tếu trình làng tập 12 với hai MC quen thuộc Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm cùng hai khách mời là Nam Trung và Will. Tại đây, họ tranh luận sôi nổi về chủ đề cái nết hay cái đẹp quan trọng hơn.

Giữ quan điểm cái đẹp là ấn tượng đầu tiên với người nhìn, Nam Trung cho biết đây là một loại tài năng giúp ích rất nhiều cho cuộc sống. Trái lại, 3 thành viên còn lại bắt tay đối đầu chuyên gia trang điểm. Họ thống nhất ý kiến, khẳng định cái nết là quan trọng nhất, giúp tăng tính kết nối với những người xung quanh.

Lê Dương Bảo Lâm: Tôi quét dọn, phụ hậu đài để người ta thương mà mời diễn - ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ quan điểm về cái nết, cái đẹp trong thời hiện đại

BTC

Để dẫn chứng cho quan điểm của đội mình, Khả Như lấy ví dụ về vòng thi ứng xử trong các cuộc thi sắc đẹp. Nữ diễn viên cho rằng sở dĩ có vòng thi này là do giám khảo muốn chọn lọc, tìm ra thí sinh có tính cách và tâm hồn đẹp để đăng quang. Suy cho cùng, ngoài sắc đẹp, cái nết là điều vô cùng quan trọng để quyết định sự thành bại của các người đẹp. Đáp lại, Nam Trung phản đối, anh cho rằng chưa chắc những phát ngôn, lời hứa hẹn của các người đẹp là tính cách, con người thật của họ.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, khi được đưa ra lựa chọn giữa cái đẹp và cái nết, anh đã thẳng thắn chọn cái nết. Lý giải về điều này, nam diễn viên cho rằng dù xinh đẹp nhưng tính cách không tốt, kém duyên thì chẳng có ý nghĩa gì. Thay vào đó, thà bản thân không quá hoàn hảo về ngoại hình, tuy nhiên, cách hành xử duyên dáng có thể chinh phục được người đối diện.

Lê Dương Bảo Lâm: Tôi quét dọn, phụ hậu đài để người ta thương mà mời diễn - ảnh 2

Lê Dương Bảo Lâm cùng các khách mời tranh luận sôi nổi trong Tài tám tếu

BTC

“Làm cái gì cũng cần phải có cái nết. Ví dụ, tôi đi làm chẳng ai nói tôi đẹp cả, họ nói tôi dễ thương quá. Bởi vì, nhiều khi hậu đài dọn rác, tôi cũng phụ giúp họ. Tôi quét dọn, phụ giúp người khác, từ đó người ta thương tình cho mình thêm sô diễn”, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ.

Về phía Will, nam ca sĩ cũng đồng tình và lấy dẫn chứng từ giới nghệ thuật. Thời gian qua đi, có thể ánh hào quang của một người nghệ sĩ không còn nữa. Tuy nhiên, tình yêu thương mà khán giả dành cho họ vẫn sẽ được duy trì. Bởi lẽ, chính cách đối nhân xử thế trong suốt sự nghiệp đã khiến họ để dấu ấn tươi đẹp trong lòng người hâm mộ.

Sau màn tranh luận sôi nổi, Khả Như cùng các khách mời đã thống nhất ý kiến ở phần cuối chương trình. Họ cho rằng mỗi người có quan điểm riêng, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh. Hơn hết, việc dung hòa giữa cái nết và cái đẹp vô cùng quan trọng, giúp con người ngày một hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU