Lê Dương Bảo Lâm phản ứng khi bị gọi là ‘Đàm Vĩnh Hưng fake’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì phong cách ăn mặc giống với đàn anh nên Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị người chơi gọi là 'Đàm Vĩnh Hưng fake'.

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng khi bị gọi là ‘Đàm Vĩnh Hưng fake’ - ảnh 1

Hồng Ngọc bất ngờ gọi Lê Dương Bảo Lâm là 'Đàm Vĩnh Hưng fake'

BTC

Tập 10 Chọn ai đây lên sóng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc như Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Midu, Mạc Văn Khoa… Ở số phát sóng tuần này có sự tham gia của hai người chơi Vân Anh - Hồng Ngọc. Trong màn chào sân, Hồng Ngọc tiết lộ bản thân tham gia chương trình vì bà ngoại rất yêu mến Trường Giang. Cô khẳng định: “Nên khi được ngỏ lời mời là con đồng ý liền luôn".

Trước tình huống này, Trường Giang tiết lộ bản thân may mắn được các khán giả lớn tuổi yêu thích. Nam diễn viên kể trong những lần đi diễn ở tỉnh, anh không khỏi xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình. Ông xã Nhã Phương cho hay: “Được nhiều thế hệ khán giả thích là hãnh diện đó. Tôi đi diễn ở miền Tây mà mấy bà nói: “Thằng này diễn vui quá". Họ thương mình như người nhà vậy đó". Đồng thời, Trường Giang kể thêm các khán giả thường có hành động nựng, nhéo má mỗi khi gặp mình.

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng khi bị gọi là ‘Đàm Vĩnh Hưng fake’ - ảnh 2

Trường Giang kể kỷ niệm được khán giả yêu thương khi đi diễn tỉnh

Chụp màn hình

Tiếp lời đàn anh, Lê Dương Bảo Lâm kể bản thân từng gặp phải trường hợp “cười ra nước mắt" khi được người hâm mộ bày tỏ tình cảm. Nam diễn viên kể trong một lần đi diễn, khi đang ở chợ thì một khán giả đã chạy lại, đấm vào lưng khiến anh “đau điếng". Chưa dừng lại ở đó, Khả Như tiếp lời: “Còn có thêm một cô khác chạy lại kêu Lâm, rồi đánh một cái khiến mặt thằng nhỏ xanh lè luôn". Nghe vậy, nam diễn viên lên tiếng đính chính: “Là vì cô đó thương tôi nên đánh vô mặt vậy thôi".

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng khi bị gọi là ‘Đàm Vĩnh Hưng fake’ - ảnh 3

Lê Dương Bảo Lâm bị nhắc nhở vì "quạu" với người chơi

Chụp màn hình

Trở lại với chương trình, Trường Giang lên tiếng nhắc nhở hai người chơi: “Hai đứa đã có bao giờ tiếp xúc với nghệ sĩ ở cự ly gần như vậy chưa? Đừng bỡ ngỡ và lo lắng nha". Đồng thời, khi được hỏi có yêu thích ai trong dàn nghệ sĩ tham gia chương trình, Hồng Ngọc liền chỉ tay về phía Lê Dương Bảo Lâm và nói: “Em thích chú Đàm Vĩnh Hưng" khiến nam diễn viên ngơ ngác. Sở dĩ nữ người chơi gọi như vậy vì trong buổi ghi hình, Quán quân Cười xuyên Việt 2015 chọn phong cách ăn mặc cùng kiểu tóc highlight có nét giống với đàn anh.

Tình huống này khiến mọi người được phen bật cười. Chưa dừng lại ở đó, khi giành quyền chơi trước, Hồng Ngọc tiếp tục bày tỏ tình cảm dành cho Lê Dương Bảo Lâm và nói: “Con xin phép chọn chú Đàm Vĩnh Hưng fake". Bị người chơi trêu chọc, nam diễn viên nhắc nhở: “Bé à, chú là Lê Dương Bảo Lâm. Ai kêu con hả". Trước tình huống này, Mạc Văn Khoa nói: “Thì chính anh nói muốn nhuộm tóc để giống anh Đàm Vĩnh Hưng mà”, còn Khả Như thì nhắc khéo: “Không có quạu với con bé”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU