Lê Dương Bảo Lâm 'nổi quạu' vì thái độ của Khánh Vân trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị Hoa hậu Khánh Vân 'quay lưng', Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ không hài lòng ngay trên sóng truyền hình. 

Lê Dương Bảo Lâm 'nổi quạu' vì thái độ của Khánh Vân trên sóng truyền hình - ảnh 1

Khánh Vân không ngại tung hứng với Lê Dương Bảo Lâm, mang lại tiếng cười cho người xem

BTC

Tập 3 Chọn ai đây vừa lên sóng với sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Puka, Jun Phạm, BB Trần, Hoa hậu Khánh Vân, Misthy, Cris Phan. Trong chương trình, họ sẽ đưa ra những gợi ý, giúp người chơi trả lời các câu hỏi mà MC Trường Giang đặt ra.

Trong một diễn biến, Khánh Vân nhận được câu hỏi: “Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công vừa được tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập kỷ lục Người đầu tiên tại Việt Nam sáng tạo bộ sưu tập mini bằng chất liệu gì?”. Vì thuộc sở trường của mình nên nàng hậu tự tin đưa ra đáp án mà không cần sự tung hứng của Lê Dương Bảo Lâm. Thậm chí, cô còn quay sang nói với đàn anh: “Ngày hôm nay, vì em muốn thí sinh tin em nên chúng ta không nên dùng tiểu phẩm. Em có cảm giác mỗi lần dùng tiểu phẩm thì mọi người mất niềm tin vào em".

Lê Dương Bảo Lâm 'nổi quạu' vì thái độ của Khánh Vân trên sóng truyền hình - ảnh 2

Nhận câu hỏi thuộc sở trường, Khánh Vân 'phũ phàng', không cần sự trợ giúp của đàn anh

FBNV

Thậm chí, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiết lộ mỗi khi cô kết hợp với Lê Dương Bảo Lâm diễn tiểu phẩm thì đều bị ê-kíp sản xuất cắt hết những phân đoạn đó. Nghe vậy, Quán quân Cười xuyên Việt 2015 lên tiếng giận dỗi: “Bé này qua cầu rút ván ghê. Hồi trước thì bảo anh Lâm diễn hỗ trợ, cứu em với. Còn bây giờ thì bé kêu đừng diễn nữa. Để coi em ấy nói được gì hay ho". Trước sự trách móc của đàn anh, Khánh Vân “đánh trống lảng" bằng cách tập trung vào câu hỏi của mình. Cô cho biết trong thời điểm dịch bệnh, vì không muốn mất đi nguồn sáng tạo nên Nguyễn Minh Công đã thiết kế những bộ trang phục từ những món ăn. Sau đó, Trường Giang công bố đáp án Khánh Vân đưa ra là chính xác.

Trong một diễn biến khác, với câu hỏi: “Theo khảo sát từ 300 phụ nữ độc thân, giữa Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, BB Trần, Jun Phạm, Cris Phan, Liên Bỉnh Phát, ai là người họ không muốn hẹn hò nhất?", Puka lập tức lên tiếng cho rằng đó là Lê Dương Bảo Lâm. Thậm chí, nữ diễn viên còn khẳng định: “Tôi là một trong số 300 người đó. Gia đình tôi còn có mẹ tôi, chị tôi nữa”. Trong khi đó, Misthy lên tiếng bênh vực đàn anh. Cô cho rằng khi chọn người hẹn hò, bản thân vẫn muốn tìm một chàng trai nói nhiều, vui tính.

Lê Dương Bảo Lâm 'nổi quạu' vì thái độ của Khánh Vân trên sóng truyền hình - ảnh 3

Nam diễn viên ngơ ngác khi bị Puka tố cộc cằn, không muốn hẹn hò

FBNV

Nghe câu hỏi này, Khả Như bất ngờ tiết lộ Lê Dương Bảo Lâm có rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, nữ diễn viên nói thêm: “Lâm nhớ chuyển khoản cho chị nha, chị mới nói giúp em đó" khiến trường quay được phen cười không ngớt. Về phía Puka, cô vẫn giữ quan điểm của mình. Nữ diễn viên lý giải thêm: “Anh ấy quá cộc cằn, hỏi một câu bình thường cũng khiến người ta sợ hãi. Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng tôi vẫn vững như kiềng ba chân. Người tôi không muốn hẹn hò nhất là Lê Dương Bảo Lâm".

Lê Dương Bảo Lâm 'nổi quạu' vì thái độ của Khánh Vân trên sóng truyền hình - ảnh 4

Puka khẳng định không muốn hẹn hò với Lê Dương Bảo Lâm

BTC

Chưa dừng lại ở đó, Puka chia sẻ thêm: “Anh Trường Giang là người rất hài hước. Trong buổi hẹn hò sẽ khiến mình vui, khá thú vị. Anh Giang cũng có sự điềm đạm, ga lăng nên sẽ dễ chấp nhận hẹn hò với anh. Anh Jun thì quá đẹp trai, là mẫu người bao cô gái mơ ước. Liên Bỉnh Phát thì vào Top 100 gương mặt đẹp của châu Á nên đi cùng thì tự hào vô cùng. Cris Phan tuy hơi “chị chị em em" nhưng sạch sẽ và là người đàn ông của gia đình. BB Trần thì hài hước, những lúc buồn có thể rủ đi trò chuyện, tâm sự. Mạc Văn Khoa là người khá chịu đựng vợ nên vẫn có thể hẹn hò được".

Lắng nghe chia sẻ của Puka, Mạc Văn Khoa hài hước “thêm dầu vào lửa”. Anh khẳng định: “Chưa bao giờ tôi thấy phần trả lời nào mà nó dõng dạc, hào hùng như vậy". Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ gay gắt: “Cái này là bảo vệ luận án thạc sĩ hay sao vậy. Nói ra tội nghiệp Quỳnh luôn đó. Tôi như là đồ bỏ của thế giới, không ai chịu nên Quỳnh thấy tội nên mới mang về hay sao". Nghe vậy, Khả Như khuyên đàn em nên yêu thương bà xã hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU