Lê Dương Bảo Lâm: 'Ngoài bà xã, chắc không có người con gái nào dám yêu tôi'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn cho biết anh hiếm khi nhận được sự ưu ái từ khán giả. Ngoài bà xã Quỳnh Quỳnh, diễn viên khá tủi thân vì không được dân mạng dành lời khen ngợi, yêu mến.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ về thái độ khán giả đối với mình /// Ảnh: Chụp màn hình
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ về thái độ khán giả đối với mình
Ảnh: Chụp màn hình

Tập 20 Khuôn mặt đáng tin do MC Đại Nghĩa dẫn dắt có sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm và Ngân Khánh. Cả hai gây ấn tượng bởi khiếu ăn nói hài hước cùng những màn “cà khịa” lẫn nhau khiến fan thích thú. Tại đây, họ phải tham gia loạt thử thách phán đoán đúng sai trước những đáp án được đưa ra từ chương trình.

Đáng chú ý, hai người chơi một phen ngỡ ngàng khi được MC đưa câu hỏi vô cùng hài hước. Cụ thể, theo đoạn clip phỏng vấn, cô gái được ê-kíp chương trình hỏi thích ai nhất trong 4 người: Phát La, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm và Đức Thịnh.

Lê Dương Bảo Lâm: 'Ngoài bà xã, chắc không có người con gái nào dám yêu tôi' - ảnh 1

Ngân Khánh xinh đẹp, đối đầu cùng Dương Lâm trong Khuôn mặt đáng tin

Ảnh: Chụp màn hình

Không do dự, Lê Dương Bảo Lâm hài hước khẳng định đó là bản thân anh. Trong khi đó, Ngân Khánh một phen “rối não” khi buộc phải lựa chọn đúng tâm lý nhân vật mà không có dữ liệu nào đáng tin cậy. Ngay từ đầu, Ngân Khánh quyết định loại đáp án Lê Dương Bảo Lâm vì cho rằng nam diễn viên quá ồn ào, nhiều năng lượng nên có thể không được lòng các cô gái. Tuy nhiên, cuối cùng, diễn viên phim Cô dâu đại chiến quyết định chọn lại phương án này vì nghĩ chương trình cố tình “thách đố” người chơi.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, anh hài hước cho biết dù bản thân chọn đáp án mang tên mình nhưng thực sự không hoàn toàn chắc chắn. Cụ thể, nam diễn viên hài hước tiết lộ: “Trên đời này, ngoài bà xã Quỳnh Quỳnh ra chắc không ai con gái mà đi thích tôi hết. Tôi thấy các nghệ sĩ nam đăng bài lên thì rất nhiều fan bình luận này nọ. Còn tôi, từ nhỏ đến lớn trên Facebook không có một bạn gái nào vô khen “anh đẹp trai quá, em thích anh quá” hết. Không bao giờ có chuyện đó. Thay vào đó, nhiều người vô Facebook tôi hỏi bán gì vậy, dùng kem nào thì trắng da”.

Lê Dương Bảo Lâm: 'Ngoài bà xã, chắc không có người con gái nào dám yêu tôi' - ảnh 2

Đại Nghĩa 'dở khóc dở cười' trước câu trả lời của khán giả khi tiết lộ yêu mến Dương Lâm bởi 'bờ môi căng mọng'

Ảnh: Chụp màn hình

Ngay lập tức, Ngân Khánh lên tiếng an ủi, sẵn tiện “cà khịa” đồng nghiệp: “Anh ơi, anh đẹp trai quá”. Trước sự việc, Đại Nghĩa liền phản bác: “Em đừng nói vậy, đó không phải là sự thật”. Mặc dù ra sức “chê bai” nhan sắc của Quán quân Cười xuyên Việt, nhưng cả Đại Nghĩa và Ngân Khánh đều kinh ngạc khi nghe đáp án. Nhân vật trong video hài hước bộc bạch: “Tôi thích anh Lê Dương Bảo Lâm vì có bờ môi căng mọng, size miệng thì maximum, nhìn hấp dẫn và quyến rũ”. "Hay không bằng hên", hai diễn viên đều ghi điểm ở câu hỏi này.

Sau đó, hai khách mời tiếp tục các phần thi tương tự với mức độ khó được nâng lên. Khán giả thích thú trước màn tranh tài nảy lửa với những suy luận sắc bén của cả hai. Cuối cùng, Ngân Khánh và Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều lượt đập heo đất và mang về các phần thưởng giá trị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU