Lê Dương Bảo Lâm giành giải thưởng 100 triệu đồng '5 giây thành triệu phú'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bằng sự may mắn cũng như quyết đoán của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã hoàn thành xuất sắc 6 bậc câu hỏi, chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình 5 giây thành triệu phú. 

Lê Dương Bảo Lâm giành giải thưởng 100 triệu đồng '5 giây thành triệu phú' - ảnh 1

Sự hài hước của Lê Dương Bảo Lâm đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả

btc

Khách mời tham gia chương trình 5 giây thành triệu phú tập này là diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Tiếp nối câu hỏi tuần trước, anh bước vào bậc 2 với câu hỏi liên quan đến kiến thức âm nhạc: "Trong bài hát Chim trắng mồ côi, chỉ có con chim trắng là con chim mồ côi?”. Nhanh chóng đưa ra đáp án "sai", tuy nhiên lựa chọn này của nam diễn viên lại khiến Đại Nghĩa nghi ngờ: “Sao sai, bài Chim trắng mồ côi thì con chim trắng mồ côi đúng rồi”.

Khuôn mặt “hình sự” của đàn anh khiến Lê Dương Bảo Lâm chột dạ: “Em có cảm giác em đang thi tốt nghiệp đó anh Nghĩa”. Để chắc chắn hơn cho lựa chọn của mình, nam diễn viên đã mời người chị thân thiết Khả Như cùng song ca ngay tại sân khấu. Sau đó, cả Lê Dương Bảo Lâm và dàn cố vấn cùng nhau phân tích từng câu hát, giúp anh vượt qua câu hỏi này.

Lê Dương Bảo Lâm giành giải thưởng 100 triệu đồng '5 giây thành triệu phú' - ảnh 2

Đại Nghĩa, Khả Như và Hữu Tín "đau đầu" trước những màn suy luận của Lê Dương Bảo Lâm

btc

Đến với câu hỏi đầu tiên của bậc 4: “Chim Kơtia là chim két?”. Chọn đáp án "sai" nhưng nam diễn viên gốc Đồng Nai lại không tự tin về lựa chọn của mình. Sau một hồi đắn đo, Lê Dương Bảo Lâm quyết định chọn quyền trợ giúp đổi câu hỏi.

Ở câu hỏi tiếp theo: "Đại lộ Danh vọng Hollywood thuộc thành phố New York, đúng hay sai?", nam diễn viên đưa ra đáp án sai. Khi Khả Như tiết lộ cả cô và Đại Nghĩa đều từng đến địa điểm này, Lê Dương Bảo Lâm liền than thở: "Em chỉ biết đại lộ Đông Tây thôi, còn cái đại lộ Danh vọng Hollywood này thì quá xa xôi với em. Nếu em được 100 triệu thì em sẽ cố gắng đi sang bên đó để xem có danh vọng gì bên đó".

Sau khi được Đại Nghĩa và Khả Như giải thích kỹ hơn và cho biết đại lộ Danh vọng Hollywood nằm ở Los Angeles, Lê Dương Bảo Lâm càng thêm chắc chắn với lựa chọn của mình. Và quyết định đúng đắn này đã giúp anh vượt qua câu hỏi của bậc 5.

Lê Dương Bảo Lâm giành giải thưởng 100 triệu đồng '5 giây thành triệu phú' - ảnh 3

Nhờ sự quyết đoán của mình, nam diễn viên xuất sắc vượt qua 6 bậc câu hỏi và giành giải thưởng 100 triệu đồng

btc

Hoàn thành xuất sắc câu hỏi của 5 bậc, "thánh livestream" đứng trước lựa chọn đi tiếp hay dừng lại khi bước đến cánh cửa cuối cùng tại bậc 6. Được sự ủng hộ của cả ban tư vấn và MC Ngô Kiến Huy, nam diễn viên quyết định “chơi tới cùng”. Với câu hỏi: “Xương ngắn nhất trong cơ thể là xương ngón chân, đúng hay sai?”, Dương Lâm không ngần ngại nhấn chọn đáp án "sai" ngay từ những giây đầu tiên. Bằng chính bằng sự may mắn của mình, nam diễn viên đưa ra lựa chọn chính xác trong sự ngỡ ngàng của ban tư vấn.

Khi được Ngô Kiến Huy thông báo đã giành chiến thắng, Lê Dương Bảo Lâm vỡ òa chạy đến ôm chầm lấy tất cả đồng nghiệp và hài hước: "Trời ơi em vui quá trời quá đất, mùa xuân lại về thêm một lần nữa đối với gia đình em. Kể từ nay 3 đứa con em có sữa uống, cảm ơn mọi người rất nhiều". Như vậy, Lê Dương Bảo Lâm chính thức trở thành người chơi tiếp theo chinh phục hết 6 bậc câu hỏi, mở ra cánh cửa triệu phú với giải thưởng 100 triệu của chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU