lê công sơn

'Liên minh huyền thoại' là phim truyện nhựa đầu tiên Hòa Hiệp tham gia - Ảnh: Quỳnh Trân

Hòa Hiệp 'sướng rơn' vì lần đầu được đóng phim nhựa

0
Mặc dù đang bận lưu diễn ở nước ngoài, không về kịp để tham dự buổi ra mắt báo chí tối 24.2 nhưng Hòa Hiệp rất vui vì bộ phim truyện nhựa đầu tiên mà anh tham gia - Liên minh huyền thoại được công chiếu toàn quốc.
Nguyễn Nhật Ánh tiếp tục 'bén duyên' với điện ảnh

Nguyễn Nhật Ánh tiếp tục 'bén duyên' với điện ảnh

3
Sau thành công vang dội của bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được chuyển thể từ truyện dài cùng tên, một số tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh bắt đầu được các nhà làm phim “săn lùng”. 
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh 'bật mí' nhiều kỷ niệm với tác phẩm mới nhất 'Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng' - Ảnh: Quỳnh Trân

Kỷ lục mới của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

0
Kể từ khi bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có doanh thu khủng, độc giả ít thấy nhà văn xuất hiện.
Chi hội Thiện Nhân vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì của Chủ tịch nước - Ảnh: Quỳnh Trân

Chi hội Thiện Nhân,12 năm thắp lửa yêu thương…

0
* Vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì của Chủ tịch nước
'Một miếng khi đói bằng một gói khi no', câu đúc kết ngàn đời nay của người dân Việt về sự sẻ chia vào lúc khốn khó là nghĩa cử cao đẹp nhất.
'Bí mật cà phê 3D' với sự góp mặt của ca sĩ Long Nhật đã khiến khán giả phải nhiều lần cười nghiêng ngả, rồi sau đó lại rơi nước mắt…

Ra mắt phần 2 'Xóm trọ 3D'

0
Năm qua, “bà bầu” Hồng Vân bội thu phòng vé Xóm trọ 3D khi tại sân khấu Super Bowl (Q.Tân Bình, TP.HCM) đêm nào cũng kín chỗ.
Phố ông đồ ở Nhà văn hóa Thanh niên 
- Ảnh: NHVTN cung cấp

Quy hoạch... ông đồ

1
Quy hoạch lại phố ông đồ và hoạt động cho chữ ngày tết không chỉ là câu chuyện quy củ hóa môi trường và tác nghiệp của các ông đồ thời hiện đại, mà còn góp phần giữ vững truyền thống hiếu học.
Khu trung tâm Sài Gòn với nhiều di tích - Ảnh: Giản Thanh Sơn

Metro 'né' di tích

0
Dự án Metro tại TP.HCM đang triển khai đã khiến nhiều nhà văn hóa lo ngại công trình hiện đại này ảnh hưởng lớn đến các công trình kiến trúc cổ và không gian đô thị ở trung tâm Sài Gòn.
Ảnh: P.Hoàng

Nhà văn Trần Thanh Giao qua đời

0
Ngày 19.1, làng văn nghệ nghe tin nhà văn Trần Thanh Giao (ảnh), cây bút ký đặc sắc của vùng đất Nam bộ đã đột ngột từ trần, thọ 85 tuổi.