lê cát trọng lý

Thái Thùy Linh trong Du ca  /// NGHỆ SĨ CUNG CẤP

Khi nghệ thuật là 'liều thuốc' cho cuộc sống

0
Ca sĩ Thái Thùy Linh vừa khởi động dự án Du ca để mang âm nhạc đến gần hơn với sinh hoạt đời thường. Lê Cát Trọng Lý có Khù khờ tour đến các vùng nông thôn để cùng tiếng đàn, lời ca kết nối các em nhỏ với những nhà hảo tâm. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa hoàn thành album 6 bài hát tương ứng 6 bước trị liệu tâm hồn...
Nhóm Mạc and the Odd Stones khiến khán giả đứng lên cổ vũ

Sức hút của âm nhạc indie Việt

0
Nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc indie Việt Nam không chỉ được công chúng trong nước yêu thích mà còn gây chú ý với cả khán giả quốc tế.
Lê Cát Trọng Lý hát giữa những con phố nghèo đầy rác ở châu Phi /// ẢNH: NSCC

Lê Cát Trọng Lý ra MV quay tại khu ổ chuột châu Phi

0
“Nhạc của Lê Cát Trọng Lý thuộc loại kén người nghe, nhưng đã nghe thì sẽ nghiện!” – đó là lời chia sẻ của một khán giả sau khi xem MV Liệu có thương nhau mãiLê Cát Trọng Lý vừa phát hành.
 /// BTC cung cấp

'Hoàng tử ballad' nước Anh trở lại Việt Nam

0
Shayne Ward (ảnh) đã 3 lần đến VN biểu diễn: 1 lần vào năm 2008 và 2 lần vào năm 2014. Lần này anh trở lại trong đêm nhạc chủ đề Live For Love - Sống để yêu nhằm hướng đến Tuần lễ kiến trúc xanh Việt Nam 2018.
Không chiêu trò, chỉ có âm nhạc và âm nhạc, cá tính và độc đáo, đó là yếu tố giúp giới underground phát triển mạnh mẽ hiện nay

Underground/Indie bùng nổ: Khi âm nhạc thuần 'chất' lên ngôi

0
Bên cạnh những gương mặt trẻ đi lên từ Underground thành công như Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Min... thì sự bứt phá của nhiều nhóm nhạc Indie như Ngọt, Da LAB, Lộn Xộn Band... đã góp phần mang Underground đến gần với người yêu nhạc.
 /// Ảnh: T.L

Lê Cát Trọng Lý trở lại với loạt ca khúc mới

0
Sau một năm học tập tại Đan Mạch, Lê Cát Trọng Lý (ảnh) trở về, tái ngộ với khán giả trong đêm nhạc Con chim già ngất ngư diễn ra tối 2, 3 và 4.2 tại Học viện Âm nhạc quốc gia và tiếp đó là Dưới mưa dừng bước diễn ra tối 3 và 4.3 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
Nhóm tác giả phía bắc của cuốn sách /// Ảnh: NVCC

1987 người trẻ kể chuyện

0
Không chia sẻ danh tính tác giả của từng bài viết, 1987 là cuốn sách với 30 bài viết kể về 30 năm yêu dấu của những người sinh năm đó.
Lê Cát Trọng Lý (trái) cùng những người bạn âm nhạc trong chương trình tại TP.HCM tháng 9.2016 /// ẢNH: N.V

Lê Cát Trọng Lý trò chuyện cùng âm nhạc tại Bhutan

0
Năm 2015, Lê Cát Trọng Lý đã có một Dreamers 1 - “hành trình” cùng 60 khách trên một chiếc du thuyền 2 ngày 1 đêm ở Hạ Long, đưa họ đến một hang động nghe dàn nhạc và Lý biểu diễn dưới ánh sáng của nến và trăng.