lazada

Trụ sở Alibaba tại Hàng Châu, Trung Quốc /// Alibaba

Doanh nghiệp Việt sang Trung Quốc tìm hiểu Alibaba

0
Năm nhà bán hàng xuất sắc nhất trên Lazada Việt Nam trong năm 2016 sẽ có chuyến thăm trụ sở Alibaba tại Hàng Châu (Trung Quốc) để trao đổi và học hỏi cùng các nhà kinh doanh đến từ các nước khác trong khu vực như Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan...
Người tiêu dùng mong đợi gì trước mỗi mùa khuyến mại lớn?

Người tiêu dùng mong đợi gì trước mỗi mùa khuyến mại lớn?

0
Nhiều người có thói quen ghi nhớ các đợt khuyến mại, các chương trình giảm giá thường niên, đặc biệt là các ngày lễ, Tết để được mua sắm thỏa thích. Điều gì ở chương trình khuyến mại khiến người tiêu dùng mong đợi đến như vậy?
Thanh Duy và Miu Lê là hai đại sứ của chương trình 'Cách mạng mua sắm' 2016 /// Ảnh: BTC

Lazada giảm giá đến 50% trong ngày 'Black Friday' Việt Nam

0
Nối gót Black Friday của Mỹ hay Ngày song thập nhất của Trung Quốc - hai cường quốc thương mại điện tử đứng đầu thế giới, Lazada sẽ tiến hành chuỗi 4 ngày 'tưng bừng mua sắm' với mức giảm giá cho người dùng trực tuyến lên đến 50%.
Lazada hợp tác với 40 nhà bán lẻ

Lazada hợp tác với 40 nhà bán lẻ

0
Trang thương mại điện tử Lazada.vn ký hợp tác chiến lược với 40 nhà bán lẻ lớn tại VN như Điện máy Chợ Lớn, Home Center, Sơn Kim, PNJ, Kid Plaza… 
Tỉ phú Jack Ma, người sáng lập hãng Alibaba (giữa) /// AFP

Alibaba 'phủ sóng' trên khắp Trung Quốc

0
Nếu bạn sống ở Trung Quốc, rất có thể bạn không tránh khỏi cái tên Alibaba. Hãng thương mại điện tử khổng lồ cung cấp một loạt dịch vụ không thể thiếu trong đời sống người tiêu dùng.
Alibaba chi 1 tỉ USD kiểm soát Lazada

Alibaba chi 1 tỉ USD kiểm soát Lazada

5
Gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba (Trung Quốc) vừa tuyên bố đã đạt được thỏa thuận mua lại quyền kiểm soát nền tảng thương mại điện tử tại Đông Nam Á là Lazada.
Chiếc Alcatel Flash 2 với giao diện Thanh Niên Online mới - Ảnh: T.Luân

Smartphone chuyên chụp ảnh tự sướng có đèn flash trước

1
(TNO) Nhà sản xuất Alcatel vừa công bố mẫu smartphone giá rẻ nhắm vào đối tượng người dùng thích chụp ảnh tự sướng. Đặc biệt, ngoài camera sau trang bị mạnh mẽ thì camera trước còn có thêm đèn flash.
Mắt kính Double Shield - Bình ổn thị trường

Mắt kính Double Shield - Bình ổn thị trường

0
Công ty Trần Nguyễn hợp tác với tập đoàn bán hàng online Lazada áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn sản phẩm mắt kính đi đường ngày và đêm cho người đi xe máy và cho trẻ. Ngoài ra còn có kính bảo hộ lao động và y tế.

Tin đọc nhiều