Lazada công bố đại sứ thương hiệu khu vực Đông Nam Á

0

Tập đoàn Lazada công bố hợp tác với tài tử điện ảnh hàng đầu xứ sở kim chi - Lee Min Ho, đồng hành trong Lễ hội mua sắm 11.11.

Các thông tin khuyến mãi trên hình chỉ áp dụng cho Lazada Việt Nam
Các thông tin khuyến mãi trên hình chỉ áp dụng cho Lazada Việt Nam

Trong chiến dịch quảng cáo cho Lễ hội mua sắm 11.11, Lee Min Ho cũng đồng thời hợp tác với các đại sứ thương hiệu từ 6 thị trường Đông Nam Á của Lazada để truyền tải niềm vui thông qua việc mua tặng nhau các gói hàng đầy thú vị. Các đại sứ thương hiệu của Lazada là cặp đôi nữ ca sĩ Agnez Monika - nam diễn viên Verrel Bramasta từ Indonesia, ca sĩ Ayda Jebat từ Malaysia, diễn viên Kathryn Bernardo từ Philippines, diễn viên Bella Ranee Campen từ Thái Lan và ca sĩ - diễn viên Chi Pu từ Việt Nam.

Trong lễ hội mua sắm 11.11 năm nay, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất, miễn phí giao hàng, và hàng triệu mã khuyến mãi với tổng giá trị lên đến 22 tỉ đồng. Bên cạnh đó, Lazada cũng tiếp tục mở rộng chiến lược mua sắm tích hợp giải trí với đại nhạc hội trực tuyến 11.11 Super Show hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng và người thân trong lễ hội mua sắm lớn nhất năm của Lazada.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU