Lazada Brand Awards, giải thưởng vinh danh 12 thương hiệu đối tác nổi bật trong năm 2020

0

Ngày 23.12.2020, Lazada Việt Nam công bố và trao giải Lazada Brand Awards cho 12 thương hiệu nổi bật trong năm 2020, nhằm tôn vinh và tri ân các thương hiệu đối tác đồng hành nổi bật trên LazMall.

Lazada Brand Awards, giải thưởng vinh danh 12 thương hiệu đối tác nổi bật trong năm 2020

Lazada Việt Nam công bố và trao giải Lazada Brand Awards cho 12 thương hiệu nổi bật trong năm 2020, bao gồm: Xiaomi, Abbott, Adidas, Kiehl’s, La Roche-Posay, Samsung, TCL, Tefal, Unilever, GUMAC, JBL và Lock&Lock. Đây là giải thưởng Lazada tổ chức nhằm tôn vinh và tri ân các thương hiệu đối tác đồng hành nổi bật trên LazMall - hệ thống gian hàng chính hãng và trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á của Lazada. Trong ngày 21 và 22.12 vừa qua, đại diện cấp cao của Lazada Việt Nam đã có buổi gặp gỡ với các thương hiệu đối tác để vinh danh và trao tặng giải thưởng này.

Giải thưởng Lazada Brand Awards 2020 bao gồm 6 hạng mục giải thưởng: Thương hiệu được yêu thích nhất, Thương hiệu mới đột phá, Siêu thương hiệu ấn tượng, Thương hiệu đồng hành chiến lược của năm, Thương hiệu sử dụng Freeship Max nổi bật và Thương hiệu mua sắm kết hợp giải trí nổi bật.

Sự phát triển của các thương hiệu quốc tế và trong nước trên LazMall đã và đang đạt được nhiều kết quả chung vô cùng ấn tượng trong năm 2020. Cụ thể, LazMall đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng hằng năm với doanh số tăng hơn gấp 2 lần và số lượng đơn hàng tăng hơn gấp 3 lần so với năm 2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU