Lấy hết tiền, kẻ cướp đến bưu điện gửi trả lại túi xách cho nạn nhân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi lấy tiền, tài sản trong túi xách của nạn nhân đem bán tiêu xài cá nhân, nghi phạm Nhân gửi trả giấy tờ tùy thân cùng túi xách cho nạn nhân bằng đường bưu điện.

Ngày 17.8, Cơ quan CSĐT Công an Q.Phú Nhuận (TP.HCM) lấy lời khai của Nguyễn Đạt Nhân (44 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Lấy hết tiền, kẻ cướp đến bưu điện gửi trả lại túi xách cho nạn nhân - ảnh 1

Nghi phạm Nguyễn Đạt Nhân khi được đưa về công an lấy lời khai

c.t.v

Theo đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 28.7, chị N.T.P.H. đặt xe ôm công nghệ chạy từ TP.Thủ Đức đi Q.Phú Nhuận.

Một tài xế GrabBike nhận cuốc nhưng do điện thoại sắp hết pin nên đề nghị một tài xế xe ôm công nghệ đứng gần đó nhận chở khách giúp. Tài xế này đồng ý và cùng tài xế Grab chạy đến nơi khách đợi.

Khi lên xe, chị H. bỏ túi xách cá nhân vào trong cốp xe của tài xế. Chạy đến điểm trả khách, chị H. nói tài xế đưa túi xách nhưng người này lái xe chạy mất.

Nạn nhân đã trình báo công an và cho biết bên trong túi xách có điện thoại di động và hơn 20 triệu đồng, một số ngoại tệ cùng giấy tờ tùy thân.

Công an Q.Phú Nhuận vào cuộc điều tra, truy xét xác định Nhân là nghi phạm. Ngày 15.8, Nhân được đưa về trụ sở công an làm việc.

Tại đây, bước đầu Nhân khai nhận hành vi của mình. Sau khi lấy tiền, tài sản của nạn nhân nghi phạm gửi trả giấy tờ tùy thân cùng túi xách cho nạn nhân bằng đường bưu điện. Số tiền chiếm đoạt được Nhân dùng tiêu xài cá nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU