Lật xe chở 40 công nhân doanh nghiệp Trung Quốc do bị tông từ phía sau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc xe chở 40 công nhân của một doanh nghiệp Trung Quốc ở Quảng Ninh sau khi tan ca bị lật ngang do ô tô tải đâm vào từ phía sau. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong và 15 người bị thương.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn /// Ảnh N.H
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn
Ảnh N.H

Ngày 14.10, thông tin từ UBND H.Hải Hà, Quảng Ninh cho biết, các cơ quan chức năng của địa phương này đã có kết luận điều tra sơ bộ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 ô tô, xảy ra vào tối 13.10 tại Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà, làm 1 người tử vong, 15 người bị thương nặng.

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định, khoảng 18 giờ 30 ngày 13.10, sau khi tan ca, xe ô tô loại 45 chỗ, biển số 14B - 025.48 chở 40 công nhân của Công ty TNHH May mặc Hoa Lợi Đạt Việt Nam (doanh nghiệp 100% vốn Trung Quốc) về khu tập thể. Khi đi đến nút giao tại km5+100, thuộc tuyến đường trục chính của Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà thì bất ngờ bị xe tải biển số 14C - 027.71 do tàixế tên Tiến (chưa rõ địa chỉ) điều khiển đâm từ phía sau.

Vụ va chạm khiến xe chở công nhân mất lái rồi lật ngang giữa đường, 1 người tử vong tại hiện trường và 39 người bị mắc kẹt bên trong.

Nhận được thông tin vụ việc, UBND H.Hải Hà đã huy động 30 người cùng nhân dân đến hiện trường đập cửa kính giải cứu những người gặp nạn và đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế H.Hải Hà. Qua phân loại có 15 người bị thương; trong đó có 1 người bị thương nặng ở đầu.

Đến sáng 14.10, sức khỏe của 14 công nhân đã bình phục; riêng người bị thương nặng vẫn đang được điều trị tích cực.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU