Lật thuyền trên sông Lấp: Đã tìm thấy 4 thi thể nạn nhân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đến 13 giờ ngày 27.11, lực lượng cứu nạn, cứu hộ Bình Phước đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 4 trong vụ lật thuyền trên sông Lấp (thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Chuyển một thi thể nạn nhân lên bờ
Ảnh: Phước Hiệp

Danh tánh của 4 nạn nhân tử nạn gồm: ông Nguyễn Tiến Cường (46 tuổi); chị Huỳnh Thị Thu (36 tuổi, vợ ông Cường); ông Lưu Văn Hạnh (47 tuổi), cháu Lưu Hồng Phúc (7 tuổi, con ông Hạnh).

Ngoài ra, còn 4 nạn nhân may mắn thoát nạn, gồm: Nguyễn Quỳnh Minh Anh (5 tuổi, con ông Cường); Nguyễn Thị Thanh Thảo (40 tuổi); Nguyễn Thanh Phong (42 tuổi) và Nguyễn Thị Bích Ngọc (46 tuổi). Tất cả các nạn nhân cùng ngụ thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Như tin đã đưa, chiều 26.11, cả 8 người trên rủ nhau dùng thuyền máy của ông Nguyễn Thanh Phong để bơi qua sông Lấp để thăm người thân. Tới 0 giờ ngày 27.11, cả 8 người cùng lên thuyền để ra về. Tuy nhiên, khi thuyền vừa chạy ra đến giữa dòng, bất ngờ bị lật úp khiến cả 8 người ngồi trên thuyền bị rơi xuống sông.

Mặc dù rất cố gắng nhưng do trên thuyền có nhiều người không biết bơi nên ông Phong cùng ông Cường chỉ kéo được 3 người vào bờ là Nguyễn Quỳnh Minh Anh; Nguyễn Thị Thanh Thảo và Nguyễn Thị Ngọc Bích. Khi tiếp tục bơi ra cứu chị Thu thì ông Cường bị đuối sức, chìm xuống nước.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bình Phước điều các thợ lặn chuyên nghiệp phối hợp với các cơ quan chức năng phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương có mặt tại hiện trường, lập phương án trục vớt người bị nạn.

Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU