lat ca no

Con trai và vợ cũ của anh Thôi tại đám tang  /// Ảnh: Hoàng Trọng

Hai 'hiệp sĩ đường phố' có được công nhận liệt sĩ không?

19
Chuyên gia pháp lý cho rằng nên công nhận hai "hiệp sĩ đường phố" tử vong là liệt sĩ bởi họ đã trực tiếp tham gia đấu tranh chống lại  hành vi nguy hiểm cho xã hội thuộc các tội được quy định trong bộ luật Hình sự (BLHS).
 
 
Vinh danh người thanh niên dũng cảm Trần Hữu Hiệp

Vinh danh người thanh niên dũng cảm Trần Hữu Hiệp

0
(TNO) Để kịp thời biểu dương tinh thần dũng cảm, quên mình vì người khác của anh Trần Hữu Hiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ký quyết định truy tặng bằng khen cho anh Hiệp - người thanh niên dũng cảm đã tử nạn sau khi đã cứu nhiều người thoát chết trong vụ chìm ca nô trên biển Cần Giờ, TP.HCM vào tối 2.8.
Điểm báo ngày 10.8.2013

Điểm báo ngày 10.8.2013

0
(TNO) Hôm nay (10.8), trên Thanh Niên và các báo có các tin, bài đáng chú ý: Gỡ 'vướng' gói 30.000 tỉ đồng; Làm khó báo chí tại tòa; Động thái nguy hiểm của phe đối lập Campuchia; Vấn nạn tràn lan sư tử đá; Hà Nội còn ngập 10 ngày nữa; Gian lận xét nghiệm ở BVĐK Hoài Đức: Đề nghị khen thưởng người tố cáo...
Vụ lật ca nô kinh hoàng: Chọn cái chết cho nhiều người sống

Vụ lật ca nô kinh hoàng: Chọn cái chết cho nhiều người sống

0
(TNO) Trong tường trình gửi Cảng vụ Hàng hải TP.HCM để làm rõ các tình tiết trong vụ chìm ca nô tại Cần Giờ (TP.HCM), chị Phạm Thị Thu (23 tuổi, ngụ Thanh Hóa), nhân viên y tế Công ty CP sản xuất ống thép dầu khí Việt Nam, cho biết anh Trần Hữu Hiệp (người đã mất) đã nhiều lần cứu chị và mọi người.
Đau lắm, nhưng gia đình tự hào về Hiệp...

Đau lắm, nhưng gia đình tự hào về Hiệp...

0
(TNO) “Em nó còn trẻ quá. Đau lắm các bác ơi”, ông Trần Hữu Trọng (bố anh Trần Hữu Hiệp) mếu máo. Rồi ông kéo vạt áo lên lau hai khóe mắt đã cạn khô vì khóc người con trai út vừa mới tử nạn trong vụ lật ca nô thảm khốc vào tối 2.8 ở biển Cần Giờ, TP.HCM.
Điểm báo ngày 7.8.2013

Điểm báo ngày 7.8.2013

0
(TNO) Sáng nay 7.8, Thanh Niên và các báo đăng tải nhiều tin tức đáng chú ý như: Kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Công an khởi tố vụ án; Đụng xe là... cướp; Bệnh viện 'nhân bản' một xét nghiệm cho nhiều bệnh nhân; Thế lực đen thao túng hạt nhân Hàn Quốc; Philippines bắt 18 người Trung Quốc; Singapore cấm thuốc cương dương nguy hiểm...
Vụ chìm ca nô 9 người chết: Nên có số điện thoại cứu nạn hàng hải

Vụ chìm ca nô 9 người chết: Nên có số điện thoại cứu nạn hàng hải

0
** Kiến nghị Bộ Công an khởi tố vụ án (TNO) Hôm qua 5.8, Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam cho biết Cảng vụ Hàng hải TP.HCM sẽ là đơn vị điều tra việc ém thông tin vụ tai nạn lật ca nô kinh hoàng, làm 9 người chết. Trưa 6.8, ông Nguyễn Xuân Sang, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải TP.HCM đã trao đổi với PV Thanh Niên Online về tiến trình điều tra vụ việc.

Tin đọc nhiều