laptop

Khám phá chip Ice Lake trên tiến trình 10nm của Intel

Khám phá chip Ice Lake trên tiến trình 10nm của Intel

0
Sau nhiều năm trì hoãn và thất bại, cuối cùng Intel cũng đã công bố loạt vi xử lý sản xuất trên tiến trình 10nm đầu tiên của họ với 11 vi xử lý dựa trên kiến trúc Ice Leak dành cho laptop mỏng nhẹ.
ASUS ra mắt dòng Laptop nhỏ gọn VivoBook 14/15

ASUS ra mắt dòng Laptop nhỏ gọn VivoBook 14/15

0
Để kỉ niệm 30 năm thành lập, mới đây ASUS vừa chính thức ra mắt dòng Ultrabook VivoBook 14/15 (A412/A512) mang sắc màu hiện đại, 4 viền màn hình siêu mỏng NanoEdge cho tỉ lệ hiển thị lớn nhất trong phân khúc, lưu trữ SSD lên đến 512GB ấn tượng, phù hợp cho đối tượng game thủ trẻ trung, năng động.
Huawei đứng trước muôn vàn khó khăn /// Ảnh: Reuters

Huawei phòng thủ gì khi bị Microsoft, Google 'tuyệt giao'?

0
Sau tin sốc từ Google, đại diện doanh nghiệp Trung Quốc Huawei Technologies xác nhận rằng hãng đã tự làm hệ điều hành cho điện thoại thông minh và laptop, phòng trường hợp bị chặn khỏi phần mềm Mỹ.
Intel đã sẵn sàng cung cấp bộ xử lý Ice Lake đến người tiêu dùng  /// Ảnh: Intel

Intel lên lịch ra mắt CPU quy trình 7nm

0
Trong cuộc họp với các nhà đầu tư, Giám đốc kỹ thuật Intel Murthy Reduchintala tiết lộ thêm chi tiết về kế hoạch của công ty cho bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo.
Tin Học Thiên Vương ra mắt Showroom thứ hai

Tin Học Thiên Vương ra mắt Showroom thứ hai

0
Sự kiện khai trương Showroom thứ hai của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tin Học Thiên Vương đã diễn ra với sự góp mặt đông đảo khách mời đại diện đến từ các nhà phân phối thiết bị, công nghệ điện tử đầu ngành trong khu vực. 
HP ENVY x360 13 - Tinh hoa hội tụ

HP ENVY x360 13 - Tinh hoa hội tụ

0
“Máy tính đa chế độ HP ENVY x360 13 chạy AMD Ryzen Processor với Radeon Vega Graphics là một đối thủ mới đáng dè chừng với giá thành hợp lý cùng hiệu năng nâng cao”.
Chọn mua một chiếc laptop phù hợp không phải là điều dễ dàng /// ẢNH: DIGITAL TRENDS

10 lỗi thường gặp nên tránh khi mua laptop

2
Ngay cả khi bạn từng sở hữu một số laptop từ trước, bạn cũng dễ mắc phải những lỗi này và tốn tiền cho một số tính năng thậm chí còn không cần đến.