laptop

ThinkPad X1 Carbon Gen 9 /// Ảnh: Lenovo

Lenovo ra mắt laptop cao cấp ThinkPad X1 Carbon Gen 9

0
Lenovo vừa chính thức trình làng mẫu laptop cao cấp ThinkPad X1 Carbon Gen 9 (thế hệ 9) được tái thiết kế hoàn toàn cùng hàng loạt nâng cấp quan trọng về hiệu suất, khả năng kết nối và bảo mật.
Thiếu hụt nguồn cung và nhu cầu tăng đã khiến Acer và Asus lên phương án tăng giá bán máy tính xách tay  /// Ảnh: Reuters

Asus và Acer tăng giá máy tính xách tay

0
Nhu cầu mua hàng tăng vọt kể từ đại dịch Covid-19 đã khiến máy tính xách tay thiếu nguồn cung và tăng chi phí thành phần buộc Acer và Asus phải tăng giá máy tính xách tay của họ vào quý 2.
Những sản phẩm của HyperX luôn được các game thủ săn đón /// Ảnh: Yahoo

HP chi 425 triệu USD thâu tóm HyperX

0
Hãng HP mới đây cho biết đã mua lại HyperX, một bộ phận của Kingston Technology, trong thương vụ có giá trị khoảng 425 triệu USD.
Nokia Purebook X14 được bán với giá lên đến 815 USD /// Ảnh: Flipkart

Nokia Purebook X14 ra mắt với giá 815 USD

0
Đúng như các rò rỉ, Flipkart đã ra mắt máy tính xách tay Nokia Purebook X14 với CPU Core i5-10210U kết hợp đồ họa tích hợp Intel UHD 620 tại thị trường Ấn Độ.
 /// SHUTTERSTOCK

Các phương pháp phòng ngừa hội chứng Tech Neck

0
Theo trang Healthline, hội chứng Tech Neck là hậu quả của việc sai tư thế khi nhìn vào màn hình điện thoại, máy tính, các thiết bị điện tử. Sai tư thế nghĩa là khi cằm, vai hướng ra phía trước, cổ gập xuống trong một khoảng thời gian dài.