lập kỷ lục

Newcastle đã có trận hoà khó tin với 2 bàn thắng ghi trong vòng 102 giây, lập kỷ lục Ngoại hạng Anh /// AFP

Trong 102 giây ghi 2 bàn, Newcastle lập kỷ lục Ngoại hạng Anh

0
Rạng sáng nay (22.1) trên sân khách Goodison Park, CLB Newcastle đã đi vào lịch sử giải Ngoại hạng Anh khi ghi 2 bàn thắng kịch tính ở những phút bù giờ để gỡ hoà 2-2 trước đội chủ nhà Everton. Đáng nói hơn, cả 2 bàn thắng đều do cầu thủ Lejeune ghi và chỉ cách nhau có 102 giây.
 /// Ảnh: Quỹ Grady Goat

Tập yoga với dê

0
Trang trại dê Grady tại bang Florida (Mỹ) vừa đăng ký lập kỷ lục thế giới về số lượng người cùng tập yoga với dê (ảnh) đông nhất với hơn 500 người tham gia cùng 110 con dê.
Start-up Việt lập kỷ lục gọi vốn

Start-up Việt lập kỷ lục gọi vốn

0
Theo báo cáo của Topica Founder Institute (TFI), cộng đồng start-up VN đã gọi được số vốn kỷ lục 205 triệu USD trong năm 2016.
'Train to Busan' trở thành một hiện tượng phòng vé tại Hàn Quốc  /// Ảnh chụp màn hình Trailer

Phim kinh dị của Gong Yoo lập kỷ lục phòng vé Hàn Quốc

0
Train to Busan (Chuyến tàu sinh tử), bộ phim lấy đề tài về xác sống với sự tham gia của tài tử phim Tiệm cà phê hoàng tử Gong Yoo đã vượt qua cả Captain America: Civil War để dẫn đầu doanh thu phòng vé Hàn Quốc.
Bỏ việc làm để luyện... chụp ảnh 'tự sướng'

Bỏ việc làm để luyện... chụp ảnh 'tự sướng'

0
(TNO) Anh chàng Bhanu Prakash, 24 tuổi, ở thành phố Hyderabad (Ấn Độ) gần đây đã từ bỏ công việc toàn thời gian là phụ tá nghiên cứu tại một bệnh viện để cố gắng trở thành kỷ lục gia chụp ảnh tự sướng.
Leo liên tiếp 5 ngọn núi

Leo liên tiếp 5 ngọn núi

0
Vận động viên leo núi người Thụy Sĩ Andreas Steindl vừa lập kỷ lục khi leo 5 ngọn núi thuộc dãy Alpes chỉ trong 7 giờ 45 phút.
Trán cứng như búa

Trán cứng như búa

0
Một người đàn ông Pakistan đã ghi tên mình vào Sách kỷ lục thế giới Guinness về đập vỡ hạt óc chó bằng đầu.
Đánh răng cho... chó

Đánh răng cho... chó

0
(TNO) Trên 300 con chó được chủ nhân đánh răng ở Hồng Kông vào ngày 9.12, trong nỗ lực lập kỷ lục đánh răng tập thể cho nhiều con chó nhất trên thế giới.
Tháp Lego lập kỷ lục với chiều cao hơn 30m

Tháp Lego lập kỷ lục với chiều cao hơn 30m

0
Tháp Lego đã được dựng lên ở Seoul, Hàn Quốc với sự góp sức xây dựng của 4.000 trẻ em, sử dụng 500.000 viên gạch và có chiều cao “chóng mặt” là 105ft (tương đương với 31,9 mét)