Lao vào đoàn tàu hỏa đang di chuyển, cô gái trẻ bị cán cụt chân, tay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cô gái trẻ bất ngờ lao vào đoàn tàu hỏa đang chạy trên đường ray, bị tàu cán cụt 1 chân, 1 tay, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nữ nạn nhân nằm dưới gầm tàu hỏa /// Ảnh Hưng Thịnh
Nữ nạn nhân nằm dưới gầm tàu hỏa
Ảnh Hưng Thịnh

Chiều 27.2, trao đổi với Thanh Niên, đại diện lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đường sắt khiến 1 thiếu nữ nguy kịch.

Theo vị lãnh đạo này, vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 chiều 27.2, đoạn đối diện bến xe Nước Ngầm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai).

Sau khi nhận được thông tin, Công an phường Hoàng Liệt đã có mặt, phối hợp với các bên liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

“Nữ nạn nhân bị tàu hỏa cán qua cụt 1 chân, 1 tay, được người dân gọi xe cứu thương đưa đi cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng nguy kịch. Khi đơn vị có mặt, nạn nhân đã được đưa đi. Hiện đơn vị đang cho người vào viện nắm tình hình, thông tin cá nhân của nạn nhân”, vị này cho hay.

Theo một số nhân chứng, nạn nhân còn khá trẻ tuổi, sau khi đôi co, nghi cãi vã với bạn trai thì bất ngờ lao vào đoàn tàu đang chạy, dẫn đến vụ tai nạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU