lãnh thổ

Đồ án “Người mẹ thắp lửa - Ngọn lửa tưởng niệm và thắp sáng hy vọng” được chọn xây dựng Khu tưởng niệm nghĩa sĩ Hoàng Sa - Ảnh: Trung Hiếu chụp lại đồ án

Khu tưởng niệm Hoàng Sa: Nhắc nhớ nghĩa sĩ Việt Nam

11

Đề cập đến những sự kiện sẽ được khắc tên tại trong khu tưởng niệm nghĩa sĩ Hoàng Sa sẽ được xây dựng ở đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), ông Nguyễn Văn Đông, Trưởng ban Tuyên giáo Lien đoàn Lao động (LĐLĐ) VN cho biết: “Người dân đất Việt không tiếc máu xương để bảo vệ chủ quyền. Khu tưởng niệm được làm trên tinh thần đó chứ không làm riêng sự kiện gì”.

Người nơi xa về với Trường Sa

Người nơi xa về với Trường Sa

0
Vùng lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc tưởng xa mà đã hóa gần đối với những kiều bào trở về trong không khí hòa hợp và thống nhất.
Mưu sự tại mình, thành sự tại người

Mưu sự tại mình, thành sự tại người

1
Trong phát biểu công khai mới đây nhất, Thủ tướng Nhật Shinzo Abe cam kết quyết tâm giải quyết tranh chấp chủ quyền lãnh thổ và ký hòa ước với Nga, nhắc lại sự nhất trí quan điểm với Tổng thống Vladimir Putin cho rằng việc hai nước cho tới nay chưa ký kết được hòa ước là không bình thường.
Báo Trung Quốc tố Nhật làm gia tăng căng thẳng ở biển Hoa Đông

Báo Trung Quốc tố Nhật làm gia tăng căng thẳng ở biển Hoa Đông

0
(TNO) Tờ Thời báo Hoàn cầu ngày 13.1 cho rằng Nhật Bản đã làm gia tăng căng thẳng với Trung Quốc vì 'đe dọa' sẽ sử dụng Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản (SDF) để giải quyết tranh chấp với Bắc Kinh tại quần đảo Senkaku/Điếu Ngư trên biển Hoa Đông.

Tin đọc nhiều