Lãnh đạo TP.Hải Phòng lên tiếng về hành vi xấu của cổ động viên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lãnh đạo TP.Hải Phòng yêu cầu các đơn vị liên quan có biện pháp ngăn chặn, xử lý nghiêm những người gây rối trật tự, mang vũ khí, chất cháy nổ, đốt pháo sáng tại sân trong thời gian diễn ra các trận đấu.

Liên quan đến một số hành vi, vi phạm của cổ động viên Hải Phòng xảy ra tại V-League 2022 vừa qua, lãnh đạo TP.Hải Phòng cho rằng, đây là những sự việc đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia và nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

Lãnh đạo TP.Hải Phòng lên tiếng về hành vi xấu của cổ động viên - ảnh 1

Trận đội Hải Phòng gặp đội Đà Nẵng diễn ra khá buồn tẻ vì thiếu vắng khán giả

Minh Tú

Chính vì vậy, ông Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND TP.Hải Phòng đã giao Sở VH-TT chủ trì cùng Công an TP.Hải Phòng, BTC V-League 2022 và Cúp quốc gia năm 2022 tại TP.Hải Phòng cùng các cơ quan liên quan, triển khai các biện pháp nhằm tăng cường công tác an ninh, an toàn trước, trong và sau trận đấu, có biện pháp ngăn chặn, xử lý nghiêm các đối tượng gây rối trật tự, mang vũ khí, chất cháy nổ vào sân, đốt pháo sáng tại sân trong thời gian diễn ra các trận đấu.

Hình ảnh CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Vinh ở vòng 9 V.League 2022

hải

Bên cạnh đó, ông Nam cũng đề nghị các cơ quan đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cổ vũ bóng đá văn minh, tuân thủ các quy định của pháp luật.

Lãnh đạo TP.Hải Phòng lên tiếng về hành vi xấu của cổ động viên - ảnh 2

Lãnh đạo TP.Hải Phòng yêu cầu đội Hải Phòng chấp hành nghiêm túc các quy định của điều lệ của BTC V-League 2022 và Cúp quốc gia

Minh tú

Phó chủ tịch UBND TP.Hải Phòng yêu cầu Công ty cổ phần sông Hồng chỉ đạo đội Hải Phòng chấp hành nghiêm túc các quy định của điều lệ của BTC V-League 2022 và Cúp quốc gia.

Phân tích clip CĐV phun nước bọt vào mặt trọng tài trước lãnh đạo CLB Hải Phòng

Như Thanh Niên đã đưa tin, sau trận đội Hải Phòng gặp đội Bình Định ở sân Lạch Tray vào ngày 19.7, ông Trần Tiến Dũng, một người xem bóng đá đã xuống sân bóp cổ, nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà. Sau sự việc, VPF đã ra quyết định phạt đội Hải Phòng 70 triệu đồng và buộc thi đấu 1 trận trên sân nhà không có khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU