“Lãng tử” Tuấn Anh sẽ là thách thức với Đỗ Hùng Dũng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Tuấn Anh sẽ tranh chấp khu trung tuyến để giúp đội bóng của mình chiếm ưu thế trong trận chiến quan trọng giữa CLB Hà Nội và HAGL diễn ra lúc 19 giờ 15 tối nay tại vòng 12 V-League 2022.

“Lãng tử” Tuấn Anh sẽ là thách thức với Đỗ Hùng Dũng - ảnh 1

Tuấn Anh (bìa phải) sẽ là nhạc trưởng của HAGL

Minh TRần

HLV Kiatisak và HLV Chun Jae-ho đều xác định khu vực giữa sân sẽ rất quan trọng nên họ sẽ tung quân để giành quyền kiểm soát khu vực này.

Bên phía Hà Nội, Đỗ Hùng Dũng sẽ chỉ huy tuyến giữa. Từ khi trở lại sau chấn thương, Hùng Dũng chơi bản lĩnh và khôn ngoan hơn. Không chỉ thu hồi bóng tốt, chàng tiền vệ tài ba này còn có khả năng tham chiến rất hiệu quả với các pha băng lên dứt điểm từ tuyến 2.

“Lãng tử” Tuấn Anh sẽ là thách thức với Đỗ Hùng Dũng - ảnh 2

Đỗ Hùng Dũng sẽ dẫn dắt CLB Hà Nội trong trận chiến với HAGL

Minh Hoàng

Để hạn chế tầm ảnh hưởng của Đỗ Hùng Dũng, HLV Kiatisak sẽ tung Nguyễn Tuấn Anh án ngữ khu vực giữa sân. Tuấn Anh mùa này rất khác với thể lực sung mãn nên đủ sức chơi hay đến phút 80 của trận đấu.

Tuấn Anh trông rất mãnh khảnh, nhưng anh có khả năng thu hồi bóng tốt nhờ kỹ thuật điêu luyện. Chàng lãng tử này không chỉ thu hồi bóng tốt mà còn kiến tạo những đường chuyền dài bất ngờ giúp Brandao và Văn Toàn dứt điểm.

Vì thế, sự hiện diện của Tuấn Anh là thách thức lớn với Đỗ Hùng Dũng. Chắc chắn sự so tài của 2 chàng tiền vệ xuất sắc này sẽ góp thêm phần thú vị cho trận cầu chiều nay.

Tuấn Anh - Hùng Dũng, cầu thủ nào chơi hay hơn sẽ góp phần giúp đội bóng của mình giành chiến thắng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU