lang phi tien

Ánh Viên khó bật lên được khi đầu tư một cách nhỏ giọt /// AFP

Cần hơn 900 tỉ đồng cho thể thao Việt Nam

10
Không thành công tại Olympic 2020, thể thao Việt Nam cần phải làm lại từ đâu để trong tương lai không còn bị tụt hậu, không còn bị thể thao thế giới để lại một khoảng cách quá dài.
Khu đất mặt tiền của Trung tâm Phát hành phim - Chiếu bóng tỉnh Thanh Hóa cho người dân thuê kinh doanh đồ gỗ trái quy định  /// Ảnh Minh Hải

Nhếch nhác rạp chiếu phim Thanh Hoá

0
Do rạp chiếu vắng khách, không có nguồn thu để hoàn thành định mức giao hằng năm, Trung tâm Phát hành phim - Chiếu bóng tỉnh Thanh Hóa (Sở VH-TT-DL Thanh Hóa) phải cắt một phần trụ sở cho thuê bán hàng, dù biết là trái quy định.
Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam xây xong nhưng chưa thể đưa vào sử dụng /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Còn 'bỏ không' bệnh viện đến bao giờ?

1
Rất nhiều bạn đọc bức xúc trước việc được đầu tư hơn 150 tỉ đồng để nâng cấp, xây dựng mới nhưng Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam lại “bỏ không” hơn 1 năm nay.
Giáo viên Hà Nội nghiên cứu chọn sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020-2021  /// M.C

Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 19.3.2021

0
Tin tức giáo dục đặc biệt đáng quan tâm trên báo in Thanh Niên ngày mai 19.3.2021 phản ảnh những ý kiến bất ngờ, bất bình trước việc 2 bộ sách giáo khoa của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam ‘biến mất’.
4 bí quyết chi tiêu giải tỏa áp lực tài chính năm mới

4 bí quyết chi tiêu giải tỏa áp lực tài chính năm mới

0
Đầu năm là thời gian lý tưởng để chúng ta đặt ra những kế hoạch, dự định cho bản thân. Tuy nhiên, có nhiều người ra giêng đã thấy “thiếu trước hụt sau” bởi đã chi tiêu nhiều trong mùa tết.