Lắng nghe nữ doanh nhân TP.HCM chia sẻ về hành trình lập nghiệp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại diễn đàn "Lãnh đạo với tư duy phát triển - Niềm tin tạo bứt phá" do Hội nữ doanh nhân TP.HCM tổ chức, các khách mời đã được nghe nhiều câu chuyện xúc động về hành trình lập nghiệp của các nữ doanh nhân.

Sáng 20.5, Hội nữ doanh nhân TP.HCM (Hawee) tổ chức diễn đàn “Lãnh đạo với tư duy phát triển – Niềm tin tạo bứt phá” nhằm mang đến cho người nghe phương thức lãnh đạo cần thiết trong một thế giới biến động, cùng với những bài học kinh nghiệm, những câu chuyện thực tế từ các diễn giả là những doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, tập thể, tổ chức.

Tại diễn đàn, các diễn giả đã chia sẻ nhiều câu chuyện xúc động về hành trình vững vàng lập nghiệp, sự chuyển dịch mạnh mẽ của công ty, tổ chức và cùng lắng nghe nhau về những kế hoạch dẫn dắt doanh nghiệp có những bứt phá trong năm 2022.

Lắng nghe nữ doanh nhân TP.HCM chia sẻ về hành trình lập nghiệp - ảnh 1

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu (áo dài xanh) chia sẻ về hành trình xây dựng công ty

V.P

Chương trình có sự tham gia của những diễn giả nổi tiếng, có uy tín về tư duy phát triển. Mở đầu chương trình, bà Susan Mackie, đồng sáng lập The Growth Mindset Institute (Úc) nói: “Nếu bạn có tư duy cầu tiến, bạn sẽ vượt qua những khó khăn, vất vả và điều này được minh chứng khi chúng tôi xây dựng chương trình tập trung vào việc xây dựng tư duy cầu tiến cho trẻ em. Khi đối đầu với thách thức hoặc phải nhượng bộ, những đứa trẻ đó luôn có sự bền bỉ và kiên cường để đứng lên và tiến về phía trước”.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu, Phó chủ tịch hội Doanh Nhân Trẻ VN, Ban chấp hành Hawee, Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư và xây dựng Phúc Khang cũng chia sẻ hành trình xây dựng công ty gây xúc động cho những khách mời tham dự chương trình.

"Ngay từ những ngày còn ngồi ghế giảng đường tôi đã buổi học, buổi làm, đối mặt với nhiều gian khó tích cóp thêm kinh nghiệm và dấn thân vào con đường kinh doanh địa ốc. Vận dụng thành công các nguyên lý của “Tư duy phát triển” Phúc Khang bước đầu đã gặt hái được một số thành công, nhận được sự tin tưởng của các đối tác lớn đến từ thị trường khó tính", CEO Phúc Khang chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU