Lắng nghe khách hàng review Thẩm Mỹ Viện KOKO

0

Thương hiệu Thẩm mỹ quốc tế KOKO là cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng, người mẫu, diễn viên. Đơn vị này có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ ở Việt Nam.

Lắng nghe khách hàng review Thẩm Mỹ Viện KOKO
Lắng nghe khách hàng review Thẩm Mỹ Viện KOKO - ảnh 1

Cùng xem khách hàng họ nói gì về KOKO nhé:

“Thành lập từ lâu, tên đầy đủ là Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO, nhưng mình quen gọi là KOKO cho dễ nhớ. Đây là địa chỉ làm đẹp có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại TP.HCM. Mình đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở đây. Điều mà mình rất thích ở KOKO là bác sĩ sẽ thiết kế dáng mũi riêng, phù hợp với từng khuôn mặt, sau khi làm xong mình đã sở hữu dáng mũi cao, sang trọng mà vẫn đẹp tự nhiên” - chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hà, khách hàng tại Cần Thơ.

Vì sao khách hàng lại nói tốt về KOKO khi số lượng thương hiệu thẩm mỹ tại TP.HCM không ít?

Tại đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn:

Là đơn vị thẩm mỹ có giấy phép hoạt động do Sở Y tế chứng nhận, có phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ chuẩn y khoa, với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, có tâm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Là địa điểm thẩm mỹ có không gian sạch sẽ, rộng rãi khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ, được chú trọng đầu tư công nghệ thẩm mỹ, với các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Bên cạnh đó là chế độ chăm sóc sau phẫu thuật uy tín, luôn chú ý đến việc chăm sóc, tái khám cho khách hàng sau khi làm đẹp..

Như vậy, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO quả thực là một địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em quan tâm, không chỉ bởi là địa chỉ làm đẹp của nhiều người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, chính tôn chỉ hoạt động của KOKO là tận tâm phục vụ khách hàng như phục vụ người nhà mình thân yêu nhất đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng khi đến đây.

Lắng nghe khách hàng review Thẩm Mỹ Viện KOKO - ảnh 2

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ - Thẩm mỹ quốc tế KOKO

Số 94 đường số 6, Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp. TP.HCM

Hotline tư vấn: 0973.820.820 - 0974.409.409

Website: https://thammykoko.com/

Facebook: https://www.facebook.com/KOKO.House.Beauty

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU